Lệ Quyên hé lộ chi tiết chứng minh quan hệ đặc biệt của con trai và Lâm Bảo Châu, thì ra quý tử cũng là “thánh hề” thế này!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 02/03/2021

Sau chuyến du lịch cùng nhau ở Đà Lạt, Lệ Quyên đã khéo tiết lộ mối quan hệ của bé Bo và Lâm Bảo Châu.

Một trong những mối quan hệ luôn gây tò mò nhất chính là giữa con riêng với bố dượng/ mẹ kế. Chính vì lí do này, sau khi Lệ Quyên chính thức công khai hẹn hò tình trẻ, dân tình vô cùng thắc mắc con trai cô sẽ có thái độ như thế nào với Lâm Bảo Châu. Không để các "thánh hóng" thêm tò mò, mẹ con Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã cùng nhau đi du lịch Đà Lạt để chứng minh tình cảm, cùng chụp ảnh 3 người hạnh phúc như một gia đình.

Đặc biệt, vào tối ngày 1/3, "Nữ hoàng phòng trà" còn hé lộ danh bạ diện thoại của Lâm Bảo Châu, trong đó xuất hiện 1 cái tên mới là "Bo Bò Bó" kèm dòng chia sẻ: "Có người bị lấy điện thoại và lưu tên mình trong đó là thế này, mất quyền riêng tư từ bao giờ thế Lâm Bảo Châu". Có thể, do quá quý mến chú Lâm Bảo Châu nên quý tử Bo nhà Lệ Quyên đã tự động lưu lại số điện thoại để cả hai tiện liên lạc với nhau. Hoá ra, bé Bo "bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền" nhà Lệ Quyên cũng hài hước và đáng yêu khi tự đặt biệt danh như thế này.

Lệ Quyên hé lộ chi tiết chứng minh quan hệ đặc biệt của con trai và Lâm Bảo Châu, thì ra quý tử cũng là “thánh hề” thế này! - Ảnh 2.

Lệ Quyên ngầm cho biết bé Bo đã dùng điện thoại chú Lâm Bảo Châu để lưu lại tên trong danh bạ. Chắc mẹ Lệ Quyên đang nghĩ sẽ bị con trai và tình trẻ "kể xấu" nên mới bảo mất quyền riêng tư

Lệ Quyên hé lộ chi tiết chứng minh quan hệ đặc biệt của con trai và Lâm Bảo Châu, thì ra quý tử cũng là “thánh hề” thế này! - Ảnh 3.

Bé Bo nhà Lệ Quyên rất quấn quýt Lâm Bảo Châu, cả 3 gần gũi như một gia đình nhỏ

Lệ Quyên hé lộ chi tiết chứng minh quan hệ đặc biệt của con trai và Lâm Bảo Châu, thì ra quý tử cũng là “thánh hề” thế này! - Ảnh 4.

Có thể nhận ra trong hầu hết các khoảnh khắc chơi đùa, con trai Lệ Quyên luôn ngồi sát cạnh Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên hé lộ chi tiết chứng minh quan hệ đặc biệt của con trai và Lâm Bảo Châu, thì ra quý tử cũng là “thánh hề” thế này! - Ảnh 5.

Con trai và người tình vô cùng hoà thuận, sướng nhất Lệ Quyên rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm