Lễ hội nước hoành tráng nhất tại Đà Nẵng dịp 30/4, nhanh chân tham gia liền

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 28/04/2016

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi và “ghen tỵ” với các bạn trẻ Sài Gòn, cuối cùng thì cư dân trẻ Đà Nẵng và khách du lịch đã có thể tận hưởng Lễ Hội nước hoành tráng ngay tại thành phố của mình với CLEAR CITY DIVING đúng dịp 30/4 tới đây!

CLEAR CITY DIVING tại Đà Nẵng không hề thua kém thành phố Hồ Chí Minh về độ hoành tráng đâu nha. Tất cả những trò vui đặc biệt nhất của lễ hội nước lớn nhất Việt Nam đều có mặt tại đây luôn!


Đường trượt nước dài đến 100m với nhiều trò chơi cảm giác mạnh đảm bảo bạn sẽ hú hét ầm ỹ. Teen Sài Gòn đã thử và chứng nhận: xứng đáng là đường trượt “đã nhất hành tinh” luôn nha!


Teen Sài Gòn đã quậy đã đời ở Lễ hội nước luôn. Các bạn Đà Nẵng đã sẵn sàng bung xõa dưới làn nước mát mẻ chưa nào?!


Khu vực lặn nước chính là điểm nhấn đặc biệt nhất tại CLEAR CITY DIVING. Teen Đà Nẵng sẵn sàng lặn tìm kho báu với các phần quà vô dùng hấp dẫn: iphone, ipad, quà tặng Clear… chưa nào?! Đây chính là trò chơi được mong đợi nhất của lễ hội đó!

 

Đấu trường súng nước là nơi các bạn trẻ quẩy tưng bừng khi chia làm 2 đội và “bắn” nhau tơi tả. Giữa những ngày Hè nóng bức thì được vẫy vùng với nước như thế này chính là cách xả stress lý tưởng nhất!


Chưa hết đâu nha, CLEAR CITY DIVING còn có khu vực “makeover”, giúp bạn có ngay một kiểu đầu mới thật sảng khoái để tưng bừng đón hè! Các cô gái sẽ được tết tóc rockybraid 3 đường cá tính, còn các chàng trai sẽ có ngay quả đầu undercut đỉnh phong độ!

Còn chờ gì nữa mà không tham gia vào CLEAR CITY DIVING năm nay nào! Lễ hội nước sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 30 tháng 4 tại công viên Châu Á Asia Park. Các bạn có thể xem thêm thông tin tại www.clearcitydiving.com.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm