Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói cố tình làm nổi, lấn át đàn em khi tham gia chung show thực tế

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Mới 16:00 01/09/2023

Lê Dương Bảo Lâm nói rõ thái độ với đồng nghiệp sau 5 lần 7 lượt dính vào tranh cãi.

Với khả năng hoạt ngôn và sự nhạy bén trước các tình huống nên Lê Dương Bảo Lâm luôn tạo được ấn tượng với khán giả mỗi khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế. Thế nhưng, ngoài những lời khen ngợi thì Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiều lần vướng tranh cãi, ồn ào vì bị cho là cố tình làm nổi, chiếm sóng của đồng nghiệp. Trước những vấn đề này, nam diễn viên chính thức lên tiếng trong hậu trường Hành trình rực rỡ.

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm cho biết gần đây anh đọc được nhiều lời nhận xét tiêu cực từ khán giả liên quan đến thái độ với các đàn em, đặc biệt là với rapper Negav. Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn lên tiếng: "Mới đây nè, tôi đọc được 'Lê Dương Bảo Lâm cố tình chiếm spotlight', 'Lê Dương Bảo Lâm nên tiết chế lại để bạn diễn khác có thể phát huy', 'Lê Dương Bảo Lâm nên im lại để lớp trẻ có thể lên được',... nhưng mà tôi có im thì cũng có lên đâu, có nói cái gì đâu. Tui xin đính chính là tôi rất yêu thương mấy đứa em trong nghề, khán giả đừng có phẫn nộ tôi nữa".

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói cố tình lấn lướt đồng nghiệp. Nguồn: Hành trình rực rỡ

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói cố tình làm nổi, lấn át đàn em khi tham gia chung show thực tế - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định rất yêu thương đồng nghiệp chứ không cố tình làm nổi như dân mạng nhận xét

Ngay sau đó, Negav cũng khẳng định được Lê Dương Bảo Lâm hướng dẫn, chỉ bảo rất nhiều mỗi khi quay hình chung. Đồng thời, nam rapper tiết lộ người anh thần tượng và học hỏi nhiều nhất trong chương trình là Lê Dương Bảo Lâm, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết chứ không chèn ép như dân mạng nghi vấn.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói cố tình làm nổi, lấn át đàn em khi tham gia chung show thực tế - Ảnh 4.

Negav rất gắn bó, luôn kè kè Lê Dương Bảo Lâm mỗi khi quay hình

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói cố tình làm nổi, lấn át đàn em khi tham gia chung show thực tế - Ảnh 5.

Nam rapper được đàn anh nâng đỡ

Trước đó không lâu, Lê Dương Bảo Lâm vướng tranh cãi vì chê bai Negav: "Mình phải biết mình đang là gánh nặng chứ, tôi nghĩ em nên rời khỏi chương trình đi để người mới vào. Ban đầu khi mới quen em, tôi thấy bé này cũng dễ thương, trẻ trung nhưng khi làm việc tôi thấy gánh nặng trên đôi vai trĩu nhọc nhằn. Tôi nghĩ sự ngây thơ, trong sáng đó chỉ trong lúc phỏng vấn thôi nhưng nó kéo dài 7 tập rồi".

Thế nhưng sau đó nam diễn viên đã lên tiếng giải thích: "Nói chứ Negav đàng hoàng lắm mọi người. Người ta nói 'thương cho roi cho vọt', tôi tỏ vẻ vậy thôi. Tôi hay nạt Negav chứ thật ra đang uốn nắn bé".

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói cố tình làm nổi, lấn át đàn em khi tham gia chung show thực tế - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm thân thiết với các đồng nghiệp trong hậu trường