Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ yêu cầu Hằng Du Mục một việc ngay sau khi thử ăn táo đỏ mà cô bán

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 21:02 17/04/2024

Lê Dương Bảo Lâm đã tỏ ra rất bất ngờ với hương vị của táo đỏ Hằng Du Mục.

Vừa mới đây, trong một phiên livestream tại Việt Nam, Hằng Du Mục đã có sự kết hợp với Lê Dương Bảo Lâm khiến cho dân tình vô cùng thích thú. Cả 2 người đều là những nhân vật nổi bật với công việc livestream bán hàng, một người nói chuyện rất nhẹ nhàng, khéo léo còn một người lại sôi nổi, hài hước. Điều này đã tạo nên màn kết hợp livestream bán hàng vô cùng độc đáo.

Đáng chú ý, sau phiên livestream này, Lê Dương Bảo Lâm còn tiếp tục đăng tải một video ăn thử táo đỏ của Hằng Du Mục.

Lê Dương Bảo Lâm trở thành khách mời trong phiên livestream của Hằng Du Mục (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, đoạn clip mà Lê Dương Bảo Lâm đăng tải lại lúc thử ăn táo dù rất ngắn nhưng lại khiến dân tình rất thích thú. Anh chàng tỏ ra khá bất ngờ về hương vị của sản phẩm này: "Hằng Du Mục nó cho em ăn cái trái gì mà ngon dữ vậy anh chị ơi. Ngon quá Hằng ơi! Từ nhỏ tới lớn mới ăn trái táo mà nó ngon như vậy luôn á".

Đáng nói, anh còn không quên "yêu cầu" ngay một việc: "Ngon quá, ngon quá Hằng ơi. Ship thêm cho anh Hằng ơi". Xem ra, Lê Dương Bảo Lâm đã rất thích sản phẩm táo đỏ này của Hằng Du Mục rồi.

Lê Dương Bảo Lâm quay lại cảnh ăn thử táo đỏ của Hằng Du Mục (Ảnh chụp màn hình)

Thật ra, phản ứng của Lê Dương Bảo Lâm khi ăn táo đỏ Hằng Du Mục cũng không quá lạ. Bởi đã có rất nhiều người mua sản phẩm này và review bày tỏ sự yêu thích hương vị. Và độ hot của táo đỏ Hằng Du Mục cũng được chứng mình khi liên tục "cháy hàng" trong các phiên livestream của cô.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại táo đỏ, thế nhưng táo đỏ của Hằng Du Mục được ưa chuộng hơn cả. Táo đỏ của Hằng Du Mục vốn nổi tiếng là quả to. Táo ăn ngọt đậm, xốp, mềm, hơi dẻo, ăn khá cuốn. Dù là táo khô nhưng ăn vẫn có một chút độ ẩm nhất định nên không bị chán. Rất nhiều người đã bình luận chia sẻ rằng thường xuyên phải "canh" thì mới mua được bởi táo đỏ của Hằng Du Mục rất hot và nhanh hết.

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ yêu cầu Hằng Du Mục một việc ngay sau khi thử ăn táo đỏ mà cô bán - Ảnh 3.

Sản phẩm táo đỏ của Hằng Du Mục

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày