Lễ cưới thảnh thơi, thoải mái nghỉ ngơi với Wedding Planner - giải pháp cho cặp đôi trong ngày cưới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 24/04/2022

Ngày 23/04/2022, "De L'amour - Wedding Fair 2022" do Sofitel Saigon Plaza tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của nhiều nhãn hàng. Tại buổi triển lãm, mô hình Wedding Planner được giới thiệu như một giải pháp cho cô dâu - chú rể trong ngày cưới.

Nắm bắt được nhu cầu từ các cặp đôi cũng như mong muốn lên kế hoạch cho một tiệc cưới trong mơ, Sofitel Saigon Plaza kết hợp cùng nhiều thương hiệu cưới nổi tiếng như VDES Wedding Planner, Linh Nga Bridal, Cleo Wedding & Decoration... đã tổ chức sự kiện "De L’Amour - Wedding Fair 2022".

Với chủ đề "De L’AMOUR" - Vườn hoa kiểu Pháp, triển lãm đã thu hút nhiều cặp đôi đến tham gia, đây được coi là giải pháp kịp thời cho ngành sự kiện nói chung và dịch vụ cưới nói riêng ở thời điểm thị trường phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Lễ cưới thảnh thơi, thoải mái nghỉ ngơi với Wedding Planner - giải pháp cho cặp đôi trong ngày cưới - Ảnh 1.

Tại triển lãm, các cặp đôi được lắng nghe tư vấn chi tiết, giải đáp toàn bộ thắc mắc về quy trình chuẩn bị và giải pháp cho những vấn đề của "chuỗi ngày cưới". VDES Wedding Planner là một trong những nhà cung cấp được cô dâu - chú rể quan tâm nhiều nhất.

Lễ cưới thảnh thơi, thoải mái nghỉ ngơi với Wedding Planner - giải pháp cho cặp đôi trong ngày cưới - Ảnh 2.

Dịch vụ Wedding Planner với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu cùng mức chi phí hợp lý đang trở thành giải pháp có tính xu hướng, được nhiều cặp đôi lựa chọn như là một trong những dịch vụ "cần có" của mọi lễ cưới! Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, ngân sách và công sức thông qua việc quản lý, kết nối và kiểm soát toàn bộ chu trình cưới, có Wedding Planner hiện thực hóa tiệc cưới trong mơ nằm trong tầm tay bạn.

Lễ cưới thảnh thơi, thoải mái nghỉ ngơi với Wedding Planner - giải pháp cho cặp đôi trong ngày cưới - Ảnh 3.

Đồng hành cùng hơn 900 đối tác địa điểm, nhà cung cấp dịch vụ cưới, VDES Wedding Planner kết nối dâu - rể đến với những thương hiệu nổi tiếng trong ngành cưới như: Trang điểm, trang phục, quay chụp, nghỉ dưỡng tuần trăng mật... Qua đó khẳng định chất lượng, sự linh hoạt với đa dạng các gói báo giá, dịch vụ tuy theo tình huống riêng của các cặp đôi và đặc biệt luôn bao gồm nhiều chương trình ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng VDES.

Lễ cưới thảnh thơi, thoải mái nghỉ ngơi với Wedding Planner - giải pháp cho cặp đôi trong ngày cưới - Ảnh 4.

Các đối tác dịch vụ và địa điểm hoạt động trên nền tảng www.vdes.vn đều được chọn lọc với những tiêu chí riêng phù hợp cho từng yêu cầu đưa ra. Từ đó đảm bảo thực hiện đúng mong muốn cũng như bảo vệ quyền lợi cho cô dâu - chú rể trong suốt quá trình tổ chức sự kiện cưới.

Thay vì lo lắng và bận rộn, hãy tận hưởng một cách trọn vẹn khoảnh khắc ngày chung đôi với sự hỗ trợ từ những chuyên gia tiệc cưới. Đây cũng là thông điệp mà VDES Wedding Planner muốn gửi gắm đến các cô dâu - chú rể.

https://kenh14.vn/le-cuoi-thanh-thoi-thoai-mai-nghi-ngoi-voi-wedding-planner-giai-phap-cho-cap-doi-trong-ngay-cuoi-20220423210403708.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm