Lê Bống bất ngờ hóa công chúa khổng lồ cùng dàn nữ streamer Free Fire xuất hiện trong MV siêu “độc”

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 21/08/2021

MV Bài Ca Gút Chóp là lần đầu tiên Lê Bống cùng 3 streamer Cô Ngân, Mèo Sao Hỏa và Trúc Đào Simmy kết hợp chứa đựng vô số tình huống đáng yêu cùng giai điệu dễ nhớ, dễ thuộc nhưng cũng đầy lôi cuốn.

Tối ngày 19/8, MV Bài Ca Gút Chóp đã chính thức được phát sóng và gây chú ý đến khán giả. Được biết, ca khúc này là lần đầu tiên hot TikToker Lê Bống cùng những nữ streamer nổi tiếng Cô Ngân, Mèo Sao Hỏa và Trúc Đào Simmy kết hợp cùng nhau. Thậm chí trước đó nhiều khán giả đã cho rằng 4 cô nàng này sẽ cùng nhau tạo thành 1 band nhạc nữ gây sốt cộng đồng. Tuy nhiên mọi chuyện lại không hề như vậy.

MV Bài Ca Gút Chóp | Sinh Nhật Free Fire

Trong MV, Lê Bống hóa thân thành 1 nàng công chúa khổng lồ khi những cảnh quan thông thường lại hóa tí hon. Tương tự, 3 nàng streamer cũng vậy và MV Bài Ca Gút Chóp còn có thêm nhiều gương mặt nam streamer quá đỗi quen thuộc như Gao Bạc, Rikaki hay Mr.Vịt...

Lê Bống bất ngờ hóa công chúa khổng lồ cùng dàn nữ streamer Free Fire xuất hiện trong MV siêu “độc” - Ảnh 2.

Lê Bống đầy tươi tắn và chẳng khác nào một cô công chúa khổng lồ

Lê Bống bất ngờ hóa công chúa khổng lồ cùng dàn nữ streamer Free Fire xuất hiện trong MV siêu “độc” - Ảnh 3.

Các cô nàng streamer khác cũng tương tự

Về giai điệu, MV Bài Ca Gút Chóp sở hữu giai điệu catchy khá nhẹ nhàng đáng yêu và ca từ rất dễ nhớ, dễ thuộc. Ca khúc cũng khéo léo đưa những bài tập thể dục đơn giản mà ai cũng phải trải qua hay lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa. Dám chắc rằng khán giả chỉ cần nghe một vài lần thì sẽ nhớ ngay được cả phần nhạc lẫn lời bài hát.

Lê Bống bất ngờ hóa công chúa khổng lồ cùng dàn nữ streamer Free Fire xuất hiện trong MV siêu “độc” - Ảnh 4.

Phân cảnh tập thể dục đầy đáng yêu của dàn KOLs trong MV

Lê Bống bất ngờ hóa công chúa khổng lồ cùng dàn nữ streamer Free Fire xuất hiện trong MV siêu “độc” - Ảnh 5.

MV không chỉ có các cái tên nữ nổi tiếng mà các nam streamer hot hit của Free Fire cũng góp mặt

Cùng với đó, MV cũng khá khéo khi nhắc các game thủ Free Fire rằng ngày 28/8 tới chính là sinh nhật 4 tuổi của tựa game này rồi đấy. “Gút Chóp” trong MV chính là những thành tựu mà Free Fire đã cùng cộng đồng game thủ đạt được trong suốt quãng thời gian đã qua. Vậy nên dịp sinh nhật 4 tuổi này sẽ là lúc “bung xõa” cùng nhau và nhận vô số quà tặng miễn phí mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ.

Và tất nhiên, Free Fire trong tương lai vẫn sẽ còn “Gút Chóp” dài dài với cộng đồng ngày càng khủng, đạt những thành tựu đáng nể hơn nữa...

Lê Bống bất ngờ hóa công chúa khổng lồ cùng dàn nữ streamer Free Fire xuất hiện trong MV siêu “độc” - Ảnh 7.

Nhưng đây vẫn chưa phải là sản phẩm âm nhạc ấn tượng nhất đâu nhé bởi Free Fire còn có 1 ca khúc siêu phẩm cùng 2 DJ đẳng cấp thế giới là Dimitri x Like Mike đang chờ đón vào đúng dịp sinh nhật 28/8 tới. Sự kiện sinh nhật 4 năm còn có thêm sự xuất hiện của DJ Alok và KSHMR bằng xương bằng thịt để tạo ra 1 bữa tiệc âm nhạc hoành tráng trong dịp sinh nhật 4 tuổi của tựa game này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm