Lễ 1/5 biến thành Quốc tế lao động của quý tử Subeo: Tranh thủ giúp bố Cường Đô La làm việc gì với siêu xe thế này?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 02/05/2021

Dù còn rất nhỏ nhưng Subeo đã vô cùng chăm chỉ và tự giác, khiến Cường Đô La phải tự hào.

Có mẹ là nữ ca sĩ nổi tiếng, bố là doanh nhân phố núi nên từ khi mới chào đời, Subeo đã góp mặt vào hội rich kid của Vbiz. Sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nhưng Subeo lại rất tự giác và biết làm những công việc nhỏ theo sức của mình từ sớm.

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La còn chia sẻ khoảnh khắc con trai làm việc chăm chỉ vào ngày nghỉ lễ. Theo đó, thay vì dành ngày nghỉ để vui chơi, Subeo lại bắt tay vào “công việc” rất nghiêm túc, đó là giúp đỡ bố rửa chiếc siêu xe đắt đỏ. Trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ khoảnh khắc này và thích thú viết: "Labor Day of A2" (tạm dịch: Ngày Quốc tế Lao động của anh hai). Bài đăng đã mau chóng nhận được vô vàn lời khen của người hâm mộ.

Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 2.

Thay vì dành ngày nghỉ để vui chơi, Subeo lại phụ giúp bố cọ rửa chiếc siêu xe

Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 3.
Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 4.
Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 5.
Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 6.

Dù mới 11 tuổi nhưng Subeo đã rất chăm chỉ và tự giác, thường xuyên phụ giúp bố mẹ làm việc nhà

Ngậm thìa vàng nhưng Subeo không lười biếng chút nào, ngày lễ vẫn tất bật giúp Cường Đô La làm công việc liên quan đến siêu xe - Ảnh 7.

Có cậu con trai "cực phẩm" thế này, đúng là sướng nhất Cường Đô La nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm