Cường Đô La hé lộ phòng “chill” của Suchin trong biệt thự tiền tỷ, zoom cận là biết ái nữ được cưng chiều đến mức nào

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 29/04/2021

Đây là lần hiếm hoi Cường Đô La khoe toàn cảnh 1 căn phòng bên trong ngôi biệt thự mới.

Muốn biết cuộc sống của một nhóc tỳ vương giả là như thế nào thì xem 7749 hoạt động của Suchin được bố mẹ cập nhật trên Facebook hằng ngày là đủ hiểu. Để chuẩn bị đón ái nữ chào đời, đại gia Cường Đô La và vợ Đàm Thu Trang đã xây hẳn một ngôi biệt thự "siêu to khổng lồ". Ngoài ra cả hai cũng sắm sửa tủ quần áo sang chảnh, túi hiệu cho con dù bé chưa được 1 tuổi.

Hết đưa "cục kim cương" đi khám phá khắp nơi, về đến nhà Cường Đô La lại cưng chiều bé Suchin hết mực. Tối ngày 28/4, nam doanh nhân hé lộ 1 căn phòng siêu rộng bên trong biệt thự, có lẽ đây là phòng chơi riêng của Suchin vì trên sàn có chiếc nôi, xe đẩy, xe tập đi và ghế ngồi của bé. Đáng chú ý nhất, vợ chồng Đàm Thu Trang còn lắp cả màn hình lớn và máy chiếu để con gái xem hoạt hình cho đã mắt. Chỉ với những chi tiết này cũng đủ thấy ái nữ "ngậm thìa vàng" nhà Cường Đô La sung sướng nhất rồi!

Cường Đô La hé lộ phòng “chill” của Suchin trong biệt thự tiền tỷ, zoom cận là biết ái nữ được cưng chiều đến mức nào - Ảnh 2.

Cường Đô La hé lộ khoảnh khắc vợ và con gái đang cùng xem hoạt hình bên trong 1 căn phòng rất rộng và đầy đủ tiện nghi, hiện đại

Cường Đô La hé lộ phòng “chill” của Suchin trong biệt thự tiền tỷ, zoom cận là biết ái nữ được cưng chiều đến mức nào - Ảnh 3.

"Zoom" cận căn phòng, dân tình đoán rằng đây có lẽ là nơi dành cho ái nữ Suchin chơi đùa

Cường Đô La hé lộ phòng “chill” của Suchin trong biệt thự tiền tỷ, zoom cận là biết ái nữ được cưng chiều đến mức nào - Ảnh 4.

Trước đó, Đàm Thu Trang còn hé lộ nhiều góc bên trong căn biệt thự được trang trí nhiều thú bông, mô hình đồ chơi để chiều lòng con gái cưng

Cường Đô La hé lộ phòng “chill” của Suchin trong biệt thự tiền tỷ, zoom cận là biết ái nữ được cưng chiều đến mức nào - Ảnh 5.

Suchin muốn được bơi, có ngay bồn tắm rộng và bố làm trò thổi bóng nước ngay và luôn!

Bên trong ngôi biệt thự này, vợ chồng nam doanh nhân còn đặt nhiều cây xanh để con gái được ngắm và ngồi "chill" mỗi ngày

Cường Đô La hé lộ phòng “chill” của Suchin trong biệt thự tiền tỷ, zoom cận là biết ái nữ được cưng chiều đến mức nào - Ảnh 7.

Phòng khách sang trọng và được thay đổi cách trang trí theo mùa và những dịp đặc biệt của gia đình Đàm Thu Trang

Cường Đô La hé lộ phòng “chill” của Suchin trong biệt thự tiền tỷ, zoom cận là biết ái nữ được cưng chiều đến mức nào - Ảnh 8.

Phòng khách cũng là nơi Suchin cùng anh trai và bố nằm nghỉ ngơi bên nhau, cô út "ngậm thìa vàng" là đây chứ đâu nữa

Cường Đô La hé lộ phòng “chill” của Suchin trong biệt thự tiền tỷ, zoom cận là biết ái nữ được cưng chiều đến mức nào - Ảnh 9.

Chỉ ít ngày sau khi Suchin chào đời, Cường Đô La đã khoe tủ quần áo sang và đầy đủ kiểu dáng như ngoài cửa hiệu

Cường Đô La hé lộ phòng “chill” của Suchin trong biệt thự tiền tỷ, zoom cận là biết ái nữ được cưng chiều đến mức nào - Ảnh 10.

Nam đại gia còn tậu luôn bộ sưu tập túi gần nửa tỷ để dành cho ái nữ

Cường Đô La hé lộ phòng “chill” của Suchin trong biệt thự tiền tỷ, zoom cận là biết ái nữ được cưng chiều đến mức nào - Ảnh 11.

Sướng nhất Suchin, chưa được 1 tuổi nhưng đã sở hữu gia tài đồ hiệu không phải dạng vừa

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt

    Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt
  • Đọc thêm