Lấy quả chanh chọc ghẹo bạn đồng nghiệp, người đàn ông không ngờ tự rước họa sát thân

Đinh Hương, Theo Thời Đại 23:00 14/10/2017

Đây được xem là vụ án mạng quái lạ nhất mà cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ tiếp nhận điều tra.

Trong mỗi con người đều tồn tại những nỗi sợ khác nhau, có người sợ rắn, có người sợ chó, người sợ độ cao, sợ vật nhọn, sợ những tiếng kèn kẹt khi phấn viết lên bảng… Những nỗi sợ có thể khiến cho chúng ta gặp khủng hoảng tinh thần, thậm chí là mất luôn khả năng tự điều khiển bản thân. Người đàn ông được gọi là M.O, một công nhân lâm nghiệp người Thổ Nhĩ Kỳ lại có một nỗi sợ đến ám ảnh kinh khủng với một vật tưởng chừng như chẳng có gì để sợ: quả chanh.

Lấy quả chanh chọc ghẹo bạn đồng nghiệp, người đàn ông không ngờ tự rước họa sát thân - Ảnh 1.

Nỗi sợ hãi lớn nhất cuộc đời hung thủ là quả chanh.

Biết được nhược điểm này, Ramazan Kavakalan, 42 tuổi, một người bạn của M.O đã trêu đùa anh ta bằng cách dử quả chanh ra trước mặt liên tục. Lúc bấy giờ, M.O đang sắp xếp gỗ trong bãi để chuẩn bị vận chuyển, khi nhìn thấy quả chanh được đưa ra, anh ta bắt đầu lên cơn hoảng loạn và cảm giác vô cùng sợ hãi. Chẳng suy nghĩ nhiều, M.O liền chạy đi lấy khẩu súng trong xe tải và quay trở lại văn phòng bắn một phát vào Ramazan.

Nạn nhân sau đó được gấp rút đưa đi cấp cứu nhưng đã chết khi đến bệnh viện, bỏ lại vợ và một đứa con nhỏ.

Lấy quả chanh chọc ghẹo bạn đồng nghiệp, người đàn ông không ngờ tự rước họa sát thân - Ảnh 2.

Nạn nhân Ramazan Kavakalan, vì chọc ghẹo bạn đồng nghiệp nên mang họa sát thân.

Sau khi gây án, M.O bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng không lâu sau đó đã tự động đi đầu thú tại sở cảnh sát tỉnh Manisa, Thổ Nhĩ Kỳ. 

Lấy quả chanh chọc ghẹo bạn đồng nghiệp, người đàn ông không ngờ tự rước họa sát thân - Ảnh 3.

Sau nhiều giờ lẩn trốn, hung thủ cuối cùng tự ra đầu thú.

Khai nhận với các nhân viên điều tra, M.O nói: “Tôi thật sự không có ý định giết anh ấy. Tôi chỉ muốn dùng súng hù một chút sau khi bị Ramazan lấy chanh ra chọc ghẹo mà thôi. Tôi rất hối hận vì đã khiến bạn mình mất mạng. Tất cả là tại quả chanh. Tôi không thể chịu nổi quả chanh, nó làm tôi phát điên”.

Lấy quả chanh chọc ghẹo bạn đồng nghiệp, người đàn ông không ngờ tự rước họa sát thân - Ảnh 4.

Anh bày tỏ sự hối hận vì đã giết chết bạn mình.

Quả thật có câu nói không sai, vui thôi chứ đừng vui quá. Lấy nỗi sợ hãi của người khác ra làm trò tiêu khiển thì chỉ có mình thấy buồn cười nhưng với người ta sẽ là sự tra tấn. Lần này thì nạn nhân thật không may mắn, chỉ vì một chút nông nổi mà phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

(Nguồn: Dailymail, UNILAD)


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm