Lầy như Hoàng Touliver: Cứ đăng hình bạn thân là phải “dìm” mới chịu, hết Binz giờ đến Soobin Hoàng Sơn phải khóc thét

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 02/12/2020

Như một thói quen, Hoàng Touliver quyết không tha cho ai trong hội bạn thân, lần này ông xã Tóc Tiên đã nhắm trúng Soobin Hoàng Sơn.

Người ta nói vợ chồng sống cùng nhau lâu ngày sẽ bị "lây" tính tình quả không sai. Từ một người kiệm lời, kín tiếng thì Hoàng Touliver giờ đã lầy lội không thua gì Tóc Tiên. Cứ mỗi lần Hoàng Touliver trổ tài pha trò là hội bạn thân phải hoang mang vì không biết ai sẽ trở thành "nạn nhân".

Nói đâu xa, sáng ngày 2/12, Touliver đã đăng ảnh "dìm" Soobin Hoàng Sơn không thương tiếc. Ai cũng biết Soobin Hoàng Sơn là một trong những "soái ca" sở hữu vẻ ngoài điển trai, body săn chắc thuộc hàng cực phẩm trong Vbiz. Tuy nhiên, trong mắt Hoàng Touliver, nam ca sĩ không khác gì ông cụ đã ngoài 60, đầu tóc rối bù và nhiều nếp nhăn trên mặt. Nhìn ảnh của Hoàng Touliver đăng, dân tình phải khóc thét thay cho chính chủ vì xém không còn nhận ra Soobin Hoàng Sơn.

Lầy như Hoàng Touliver: Cứ đăng hình bạn thân là phải “dìm” mới chịu, hết Binz giờ đến Soobin Hoàng Sơn phải khóc thét - Ảnh 2.

Hoàng Touliver làm dân tình dụi mắt 3 lần mới nhận ra đây là Soobin Hoàng Sơn

Lầy như Hoàng Touliver: Cứ đăng hình bạn thân là phải “dìm” mới chịu, hết Binz giờ đến Soobin Hoàng Sơn phải khóc thét - Ảnh 3.

Trong khi Soobin điển trai ngời ngời, trẻ trung thế này cơ mà!

Trước Soobin Hoàng Sơn, Binz cũng từng là "nạn nhân" của Hoàng Touliver. Cụ thể, ông xã Tóc Tiên đã chỉnh sửa ảnh Binz cạo trọc đầu, tạo hình vô cùng lạ lẫm. Không chỉ thế, khi khoe ảnh dàn bạn thân đi dự đám cưới của mình và Tóc Tiên, Hoàng Touliver cũng tranh thủ tạo điểm nhấn là cho cả dàn khách mời... cạo trọc đầu. Xem ra, Hoàng Touliver sắp nhập hội "thánh lầy" Vbiz rồi đây!

Lầy như Hoàng Touliver: Cứ đăng hình bạn thân là phải “dìm” mới chịu, hết Binz giờ đến Soobin Hoàng Sơn phải khóc thét - Ảnh 4.

Binz từng là "nạn nhân" trong những lần Hoàng Touliver pha trò

Lầy như Hoàng Touliver: Cứ đăng hình bạn thân là phải “dìm” mới chịu, hết Binz giờ đến Soobin Hoàng Sơn phải khóc thét - Ảnh 5.

Thì ra đây là cách để chú rể nổi bần bật giữa dàn khách mời toàn "soái ca" Vbiz!

Lầy như Hoàng Touliver: Cứ đăng hình bạn thân là phải “dìm” mới chịu, hết Binz giờ đến Soobin Hoàng Sơn phải khóc thét - Ảnh 6.

Lấy vợ lầy lội thì Hoàng Touliver phải đùa chút cho cuộc sống thêm vui nhộn chứ!

Ảnh: Instagram nhân vật

Lầy như Hoàng Touliver: Cứ đăng hình bạn thân là phải “dìm” mới chịu, hết Binz giờ đến Soobin Hoàng Sơn phải khóc thét - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm