Lâu rồi phim Việt mới có nam chính hoàn hảo thế này: Đẹp trai lại giàu có, netizen van nài biên kịch đừng “lật mặt”

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 19:00 24/08/2023

Việc xuất hiện một nam chính hoàn mỹ trên phim Việt khiến khán giả vừa mừng vừa lo.

Phim truyền hình Việt thường xuyên xây dựng những nhân vật nam chính có vấn đề, không ngoại tình thì lại nóng tính, gia trưởng,… Thế nhưng Phúc (B Trần) ở Món Quà Của Cha lại ngược lại hoàn toàn. Anh được xây dựng hoàn hảo tới mức khiến người xem phải "rén".

Trong phim Phúc là một người đàn ông điển trai, giàu có lại sống rất tình cảm, gần như không có bất cứ điểm nào để chê. Anh vô tình quen biết Thảo (Ngọc Huyền) khi đến phòng trà nghe hát, sau đó từng bước tiếp cận Thảo một cách rất nhẹ nhàng, tinh tế, không dồn dập. Anh đưa Thảo đi chơi, khi Thảo ốm thì tới nhà nấu ăn cho Thảo.

Lâu rồi phim Việt mới có nam chính hoàn hảo thế này: Đẹp trai lại giàu có, netizen van nài biên kịch đừng “lật mặt” - Ảnh 1.
Lâu rồi phim Việt mới có nam chính hoàn hảo thế này: Đẹp trai lại giàu có, netizen van nài biên kịch đừng “lật mặt” - Ảnh 2.

Biết Thảo không phải kiểu con gái hám lợi danh, anh âm thầm thông qua quản lý phòng trà, giúp Thảo trong công việc. Không chỉ giúp Thảo tăng cát-xê, không phải hát quá nhiều, anh còn lên kế hoạch mua nhạc, làm MV riêng cho Thảo, dĩ nhiên mọi khoản tiền đều do Phúc âm thầm chi trả. Ngay cả chuyện tìm nhà cho Thảo cũng là Phúc đứng ra lo nhưng lại không nhận công về mình. Có Phúc, mọi thứ với Thảo đều thuận lợi hơn, khán giả cũng bớt phải xem những drama mệt đầu nhức óc.

Lâu rồi phim Việt mới có nam chính hoàn hảo thế này: Đẹp trai lại giàu có, netizen van nài biên kịch đừng “lật mặt” - Ảnh 3.
Lâu rồi phim Việt mới có nam chính hoàn hảo thế này: Đẹp trai lại giàu có, netizen van nài biên kịch đừng “lật mặt” - Ảnh 4.

Xem cách Phúc và Thảo ở cạnh nhau, khán giả cảm thấy vô cùng dễ chịu. Bộ phim nhờ vậy cũng ít gây tranh cãi hơn hẳn giai đoạn đầu. Thế nhưng sự tốt đẹp một cách hoàn hảo của Phúc cũng khiến nhiều người lo ngại. Khán giả sợ đó chỉ là vỏ bọc, rằng Phúc chỉ đang lừa tình Thảo, thậm chí trường hợp xấu nhất là anh ta đã có vợ.

Kịch bản Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, chuyện nhân vật Trâm Anh bị Khải lừa gạt trong quá khứ, khiến khán giả lo sợ Món Quà Của Cha cũng sẽ đi theo lối mòn này. Niềm hi vọng le lói lúc này là Món Quà Của Cha sắp kết thúc, có lẽ biên kịch không đủ thời gian để "bẻ lái" và "bôi đen" nhân vật Phúc!

Lâu rồi phim Việt mới có nam chính hoàn hảo thế này: Đẹp trai lại giàu có, netizen van nài biên kịch đừng “lật mặt” - Ảnh 5.
Lâu rồi phim Việt mới có nam chính hoàn hảo thế này: Đẹp trai lại giàu có, netizen van nài biên kịch đừng “lật mặt” - Ảnh 6.

Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày