Lâu rồi mới thấy Kỳ Duyên lên đồ đơn giản mà vẫn "chiến", tất cả là nhờ vào mẫu váy hack dáng mà thiên hạ đang rất mê

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 05/09/2020

Mẫu váy này tôn dáng cực kỳ, Kỳ Duyên và dàn mỹ nhân Việt chính là minh chứng sống!

Kỳ Duyên nổi tiếng là người rất trọng vẻ bề ngoài và ăn diện cực kỳ chải chuốt khi ra đường. Nhưng thi thoảng, cô lại chọn cách đơn giản hoá mọi thứ và nhờ thế lại tạo được những hiệu ứng đặc biệt. Chẳng hạn như khi Kỳ Duyên diện chiếc váy bodycon rút dây này chẳng hạn. Không cần phải quá lồng lộn, cô vẫn khoe được vóc dáng nuột nà, khoẻ khoắn và trông cũng trendy.

Không chỉ có Kỳ Duyên mà nhiều người đẹp của Vbiz cũng đang mê váy bodycon có chi tiết rút dây ở hai bên hông. Điểm danh sương sương cũng có Ngọc Trinh, Puka, Thuý Ngân, Kiều Ly Phạm rồi. Kiểu váy này trông vừa hay ho, mới lạ hơn những mẫu bodycon nguyên bản, vừa giúp vóc dáng của họ đã nuột càng nuột hơn.

Ngoài việc có thể tuỳ chỉnh độ dài ngắn của váy bằng việc thắt dây 2 bên thì bạn còn có thể tự tin hơn phần nào vì item này sẽ giúp hack dáng giúp bạn, tăng kích cỡ vòng 1 lẫn vòng 3 lên đáng kể. Mix cùng với sneaker hay boots là bạn có 1 set đồ khoẻ khoắn còn nếu muốn điệu hơn thì hãy mix cùng giày/sandal cao gót nhé.

Lâu rồi mới thấy Kỳ Duyên lên đồ đơn giản mà vẫn chiến, tất cả là nhờ vào mẫu váy hack dáng mà thiên hạ đang rất mê - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Giá: 500K
Lâu rồi mới thấy Kỳ Duyên lên đồ đơn giản mà vẫn chiến, tất cả là nhờ vào mẫu váy hack dáng mà thiên hạ đang rất mê - Ảnh 5.
Nơi mua
  • Giá: 265K
Lâu rồi mới thấy Kỳ Duyên lên đồ đơn giản mà vẫn chiến, tất cả là nhờ vào mẫu váy hack dáng mà thiên hạ đang rất mê - Ảnh 7.
  • Giá: 315K
Lâu rồi mới thấy Kỳ Duyên lên đồ đơn giản mà vẫn chiến, tất cả là nhờ vào mẫu váy hack dáng mà thiên hạ đang rất mê - Ảnh 9.
Nơi mua
  • Giá: 230K

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm