Tâm sự của cô nàng cao chưa đến 1m50: Phải đi giày độn đế nhưng chiêu buộc tóc hack dáng là gây bất ngờ hơn cả

Me, Theo Trí thức trẻ 09:00 21/08/2020

Mọi người chỉ chuyên tâm vào việc mix đồ mà quên rằng chính kiểu tóc cũng có thể cải thiện chiều cao.

Chiều cao là vấn đề mà khác nhiều chị em cảm thấy tự ti. Không phải ai cũng may mắn sở hữu vóc dáng cao ráo mặc gì cũng đẹp, những cô nàng thấp bé luôn phải tìm mọi cách để cải thiện chiều cao của mình bằng trang phục và phụ kiện.

Jina Kim (kênh YouTube itjinakim) đến từ Hàn Quốc - đất nước cực kỳ chú trọng ngoại hình, cũng cao chưa đến 1m50, cô luôn bị soi về chiều cao khiêm tốn của mình, luôn lọt thỏm giữa nhóm bạn cao ráo. Để tránh bị nhận xét về chiều cao thấp bé của mình, Jina Kim tập luyện để có vóc dáng cân đối, tìm hiểu mọi tips mix đồ hack dáng, và đương nhiên những đôi cao gót độn đế là vật bất ly thân.

Tâm sự của cô nàng cao chưa đến 1m50: Phải đi giày độn đế nhưng chiêu buộc tóc hack dáng là gây bất ngờ hơn cả - Ảnh 1.

Jina Kim luôn phải đi những đôi cao gót lênh khênh để cải thiện chiều cao của mình.

Nhưng riêng Jina Kim lại có thêm chiêu khác để "cơi nới" chiều cao cho mình. Cách ít ai ngờ tới nhất lại có thế hack dáng cực hay.

Cô nàng không để tóc quá dài, cùng lắm chỉ vừa vượt quá vai vài cm. Đặc biệt, Jina Kim thường xuyên buộc cao tóc, để lộ phần cổ mảnh mai và bờ vai nhỏ nhắn của mình, nhờ vậy Jina nhìn như cao ráo hơn đôi chút so với thực tế.

Thay vì để tóc xõa che mất cổ và vai thì Jina buộc cao tóc lên. Tóc đuôi ngựa buộc cao...

... tết gọn gàng lại...

... hoặc búi cao lên để khoe vai trần và phần cổ mảnh mai của mình. Đây là một cách rất hiệu nghiệm giúp Jina nhìn cao ráo hơn hẳn bình thường.

Nếu bạn nghĩ những kiểu tóc trên của Jina "teen" quá so với tuổi, thì có thể tham khảo thêm vài chiêu buộc tóc khác của cô nàng này. Chị em tuổi 30 chắc sẽ ưng những kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao vừa phải hay những kiểu tóc búi nhẹ nhàng sang trọng hơn là búi cao chót vót tận đỉnh đầu.

Tâm sự của cô nàng cao chưa đến 1m50: Phải đi giày độn đế nhưng chiêu buộc tóc hack dáng là gây bất ngờ hơn cả - Ảnh 5.

Tóc búi thấp hay dùng kẹp càng cua bắt trend cũng được, miễn sao buộc/búi gọn gàng là được.

Buộc gọn tóc lại (buộc/ búi cao thì càng tốt) là các nàng thấp bé đã khéo hack chiều cao cho mình. Kiểu tóc gọn gàng bao giờ cũng giúp bạn khoe được phần cổ và vai, chưa kể nếu mặc áo cổ V còn khoe thêm xương quai xanh; tất cả những điểm này đều có khả năng giúp vóc dáng bạn cao ráo và thanh thoát hơn.

Tâm sự của cô nàng cao chưa đến 1m50: Phải đi giày độn đế nhưng chiêu buộc tóc hack dáng là gây bất ngờ hơn cả - Ảnh 6.

Tạo phồng đôi chút cho phần tóc mái và phần tóc đỉnh đầu cũng giúp bạn "ăn gian" được vài cm chiều cao. Đấy còn chưa kể đến việc bạn phô diễn được gương mặt cân đối và nhìn cũng hút mắt hơn nhiều. Mọi người chỉ chuyên tâm vào việc mix đồ mà quên rằng chính kiểu tóc của bạn cũng có thể cải thiện vấn đề chiều cao.

Tâm sự của cô nàng cao chưa đến 1m50: Phải đi giày độn đế nhưng chiêu buộc tóc hack dáng là gây bất ngờ hơn cả - Ảnh 7.

Các nàng thấp bé lại có thêm chiêu hack dáng cực hay gộp mác Jina Kim mà đa phần ai cũng có thể áp dụng được. Buộc/ búi tóc gọn gàng bên cạnh việc hack dáng còn giúp các nàng làm điệu cho mái tóc của mình mỗi ngày. Để tóc không bị gẫy rụng khi buộc quá nhiều, các nàng hãy buộc lỏng tay và chăm chỉ dưỡng tóc để mái tóc mình thêm bóng khỏe.

Tâm sự của cô nàng cao chưa đến 1m50: Phải đi giày độn đế nhưng chiêu buộc tóc hack dáng là gây bất ngờ hơn cả - Ảnh 8.
Tâm sự của cô nàng cao chưa đến 1m50: Phải đi giày độn đế nhưng chiêu buộc tóc hack dáng là gây bất ngờ hơn cả - Ảnh 9.
Tâm sự của cô nàng cao chưa đến 1m50: Phải đi giày độn đế nhưng chiêu buộc tóc hack dáng là gây bất ngờ hơn cả - Ảnh 10.
Tâm sự của cô nàng cao chưa đến 1m50: Phải đi giày độn đế nhưng chiêu buộc tóc hack dáng là gây bất ngờ hơn cả - Ảnh 11.

Bạo tay hơn thì bạn hãy cắt luôn tóc ngắn. Cứ tóc ngắn, dù là tóc bob nữ tính hay tóc tém cá tính thì đều có khả năng hack chiều cao vi diệu cho bạn. Vậy nên một lời khuyên cho nàng thấp bé, nếu có thể hãy thử cắt tóc ngắn một lần, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về quyết định của mình.

Tâm sự của cô nàng cao chưa đến 1m50: Phải đi giày độn đế nhưng chiêu buộc tóc hack dáng là gây bất ngờ hơn cả - Ảnh 12.

Nguồn: Youtube, Beauty 321, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm