Lâu lắm rồi sau 2 năm ly hôn, Song Hye Kyo mới công khai khoe ảnh thân mật bên 1 nam tài tử lên MXH

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 17/02/2021

Người hâm mộ Song Hye Kyo đã vô cùng bất ngờ trước động thái mới của nữ diễn viên.

Kể từ sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo ít xuất hiện trước công chúng, thường chỉ chụp ảnh quảng cáo và chưa có dự án phim ảnh mới. Nữ diễn viên càng không bao giờ đăng tải hình ảnh công khai bên những người đàn ông khác. Nhưng đến hôm nay (17/2), công chúng đã vô cùng bất ngờ khi trên story Instagram cá nhân xuất hiện hình ảnh nữ diễn viên thân mật kề sát bên 1 nam tài tử khác.

Nam tài tử này chính là Ryu Seung Bum. Bức ảnh Song Hye Kyo và Ryu Seung Bum thân thiết này ban đầu được nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun đăng tải và đã được mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời chia sẻ lại. Trong ảnh, Ryu Seung Bum và Song Hye Kyo khoác vai thân mật, nữ diễn viên dù đeo khẩu trang vẫn toát lên thần thái rạng ngời. Đáng tiếc thay cặp đôi diễn viên này không hề có "hint" tình ái gì cả vì nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun đã rào trước với chú thích là "những người bạn". Có vẻ như đã lâu lắm rồi Ryu Seung Bum và Song Hye Kyo mới hội ngộ.

Lâu lắm rồi sau 2 năm ly hôn, Song Hye Kyo mới công khai khoe ảnh thân mật bên 1 nam tài tử lên MXH - Ảnh 2.

Bức ảnh được nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun đăng tải

Ryu Seung Bum sinh năm 1980, là tài tử có tiếng của màn ảnh Hàn Quốc. Năm 2004, anh và Song Hye Kyo từng là bạn diễn của nhau trong phim Sunlight Pours Down. Có thể đây chính là lý do cả hai diễn viên trở thành bạn bè thân thiết trong nhiều năm qua. Màn tái ngộ sau 16 năm không khỏi khiến công chúng xúc động.

Lâu lắm rồi sau 2 năm ly hôn, Song Hye Kyo mới công khai khoe ảnh thân mật bên 1 nam tài tử lên MXH - Ảnh 3.

Ryu Seung Bum và Song Hye Kyo từng là bạn diễn của nhau

Lâu lắm rồi sau 2 năm ly hôn, Song Hye Kyo mới công khai khoe ảnh thân mật bên 1 nam tài tử lên MXH - Ảnh 4.

Kể từ sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo chỉ tập trung vào sự nghiệp và hầu như không bao giờ xuất hiện công khai bên người đàn ông khác

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm