Lâu lắm rồi, Cát Phượng mới lại chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn

AN, Theo Helino 18:35 10/11/2018

Sau khi xăm hình để khẳng định tình cảm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại tiếp tục thu hút sự chú ý qua khoảnh khắc chung đầy hạnh phúc.

Sau loạt ồn ào tình cảm liên quan đến An Nguy, thời gian gần đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã dần thoải mái thể hiện mối quan hệ bền chặt trên mạng xã hội. Cụ thể, sau khi khoe món quà 20/10 do Kiều Minh Tuấn dành tặng, khéo léo để lộ hình xăm mới có dòng chữ "Cát Kiều", mới đây, Cát Phượng đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên nam diễn viên "Em chưa 18" trong chuyến đi Đà Lạt dịp cuối tuần lên trang cá nhân.

Có thể nói, từ khi vướng ồn ào tình cảm liên quan đến An Nguy gây xôn xao dư luận, đến nay, Cát Phượng mới thoải mái đăng tải hình ảnh cùng Kiều Minh Tuấn như vậy. Động thái này của nữ diễn viên cũng thay cho lời khẳng định, mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn rất tốt đẹp, chỉ là hạn chế thể hiện hơn so với trước đây. Tuy nhiên, về phía Kiều Minh Tuấn, anh hoàn toàn không có bất cứ chia sẻ gì liên quan đến Cát Phượng suốt thời gian qua.

Lâu lắm rồi, Cát Phượng mới lại chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được chia sẻ trên trang cá nhân.

Lâu lắm rồi, Cát Phượng mới lại chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2.

Trước đó, Cát Phượng cũng khẳng định tình cảm với Kiều Minh Tuấn sau loạt ồn ào bằng cách khéo khoe hình xăm "Cát Kiều" trên cổ tay.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm