Sau màn xin lỗi ồn ào, đây là món quà ngọt ngào mà Kiều Minh Tuấn dành tặng Cát Phượng nhân dịp 20/10

Linh San, Theo Helino 14:03 21/10/2018

Cát Phượng đã trải qua ngày Quốc tế Phụ nữ đầy bình yên và hạnh phúc với món quà ngọt ngào được nhận từ người mình yêu thương.

Trên Facebook cá nhân, Cát Phượng thu hút đông đảo sự chú ý khi khoe món quà được tặng nhân dịp 20/10. Đính kèm hình ảnh bó hoa hai màu xanh - trắng yêu thích, Cát Phượng viết: "Mới mở mắt ra đã thấy bó hoa xanh lè bên cạnh. Trắng và xanh là 2 màu hợp với mình nên mình rất thích. Cảm ơn 20/10. Cảm ơn người nha người ơi. Chúc mừng ngày 20/10. Chúc cho tất cả chị em từ con gái đến đàn bà và phụ nữ đều được vui, đều đươc hạnh phúc, đều được yêu thương và đều được trân trọng". Dù không trực tiếp nhắc đến nhưng đông đảo người hâm mộ cho rằng đây là món quà mà Kiều Minh Tuấn dành tặng Cát Phượng. Việc nữ diễn viên thể hiện sự hưởng ứng khi một dân mạng hỏi về chủ nhân món quà đã phần nào khẳng định nghi vấn này.

Sau màn xin lỗi ồn ào, đây là món quà ngọt ngào mà Kiều Minh Tuấn dành tặng Cát Phượng nhân dịp 20/10 - Ảnh 1.

Cát Phượng khoe món quà được tặng nhân dịp 20/10.

Sau màn xin lỗi ồn ào, đây là món quà ngọt ngào mà Kiều Minh Tuấn dành tặng Cát Phượng nhân dịp 20/10 - Ảnh 2.

Dù không trực tiếp nhắc đến nhưng việc nữ diễn viên thể hiện sự hưởng ứng khi dân mạng nói về Kiều Minh Tuấn đã phần nào xác thực chủ nhân của món quà.

Hơn 1 tháng qua, ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn - An Nguy vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau nhiều sự bàn tán, Cát Phượng và bạn trai lâu năm đã có buổi gặp mặt báo chí để trực tiếp nói về những đồn đoán cũng như gửi lời xin lỗi đến dư luận, nhà sản xuất phim. Vốn chiếm nhiều thiện cảm của công chúng nhờ chuyện tình lâu năm, ồn ào này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Kiều Minh Tuấn lẫn Cát Phượng.

Sau màn xin lỗi ồn ào, đây là món quà ngọt ngào mà Kiều Minh Tuấn dành tặng Cát Phượng nhân dịp 20/10 - Ảnh 3.

Cát Phượng khẳng định hiện tại yêu Kiều Minh Tuấn hơn sau ồn ào liên quan đến An Nguy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm