Lâm Vỹ Dạ bị "ném đá" dữ dội khi lên tiếng bắt ai chửi Cát Phượng phải "câm họng lại"

Mr.X, Theo Helino 14:52 16/10/2018

Dù lên tiếng bênh vực đàn chị song Lâm Vỹ Dạ bị dân mạng ném đá vì cách dùng từ ngữ của mình.

Rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã lên tiếng động viên Cát Phượng giữa thời điểm liên tục nhận chỉ trích sau khi công khai xin lỗi khán giả. Có thể kể đến là Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Lê Phương, Đại Nhân... Nhưng đáng chú ý có thể kể đến Lâm Vỹ Dạ, vì bênh vực Cát Phượng mà nhận về vô số "gạch đá" từ cư dân mạng. 

Chia sẻ status mới nhất của Cát Phượng, Lâm Vỹ Dã viết: "Người phụ nữ ấy đã lên tiếng...cho nên tốt nhất là mấy cái khẩu nghiệp nên câm cái họng lại". Ngay lập tức, đa phần công chúng cho rằng đây là từ ngữ không phù hợp với một người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng với khán giả như Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ bị ném đá dữ dội khi lên tiếng bắt ai chửi Cát Phượng phải câm họng lại - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bênh vực Cát Phượng nhưng với từ ngữ không phù hợp nên bị ném đá dữ dội.

Độc giả H.T bình luận: "Là nghệ sĩ nói chuyện văn minh đi nào. Đừng kêu người ta câm họng, quá mất lịch sự". Một độc giả khắc thẳng thắn rằng không có lửa sao có khói, không ngờ Lâm Vỹ Dạ lại nói như vậy. 

Trong khi đó, nhiều người cũng bênh vực cho rằng Lâm Vỹ Dạ nói đúng và ý của cô là đang nhắc tới những người chỉ biết chỉ trích, trách móc Cát Phượng.

Lâm Vỹ Dạ bị ném đá dữ dội khi lên tiếng bắt ai chửi Cát Phượng phải câm họng lại - Ảnh 2.

Nhiều bình luận trái chiều sau phát ngôn của Lâm Vỹ Dạ.

Trước đó vào ngày 14/10, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã công khai xin lỗi khán giả vì ồn ào tình cảm liên quan đến An Nguy. Tuy nhiên, lời xin lỗi này vẫn nhận ý kiến trái chiều từ công chúng.

Quá bức xúc, chiều 15/10, Cát Phượng tiếp tục đăng tải bài viết bày tỏ tâm trạng trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ cho biết cô ra mặt xin lỗi với tư cách là quản lý của Kiều Minh đồng thời khẳng định vẫn yêu Kiều Minh Tuấn vì trân trọng tình cảm vun đắp 10 năm qua. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm