Lâu lắm rồi Angelina Jolie mới đưa đàn con xinh "hết phần thiên hạ" đi dự thảm đỏ: Mấy đứa nhỏ giờ đã lớn phổng phao

ON, Theo Helino 12:16 23/02/2019

Angelina Jolie gây chú ý khi đưa Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh đến dự thảm đỏ liên hoan phim Doc Fortnight 2019: MoMA's International.

Sáng nay, tờ Usmagazine đưa tin, Angelina Jolie đã đưa các con Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh đến dự thảm đỏ liên hoan phim Doc Fortnight 2019: MoMA's International tại Museum of Modern Art, New York vào ngày 21/2 vừa qua. Lâu lắm rồi fan mới được chứng kiến cảnh gia đình Angelina tụ họp thế này tại một sự kiện. Nữ minh tinh cười tươi rói khi được cùng các con đến dự sự kiện tầm cỡ. Fan cũng ngỡ ngàng khi 4 nhóc tỳ nhà Angie giờ đã lớn phổng lớn phao.

Trong thời gian chồng cũ Brad Pitt dính loạt tin đồn hẹn hò với Jennifer Aniston, Charlize Theron thì Angelina vẫn tỏ ra rất vui vẻ bên những đứa con của mình. "Họ bán thức ăn hữu cơ cho chó để làm từ thiện. Bạn biết đấy, đó có thể là ý tưởng của những đứa trẻ, để làm điều gì đó vui vui quanh khu nhà của họ", nguồn tin tiết lộ về cuộc sống của Angie và những đứa con trong thời gian này.

Lâu lắm rồi Angelina Jolie mới đưa đàn con xinh hết phần thiên hạ đi dự thảm đỏ: Mấy đứa nhỏ giờ đã lớn phổng phao - Ảnh 1.

Angelina quyến rũ bên những đứa con đã khôn lớn Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh

Lâu lắm rồi Angelina Jolie mới đưa đàn con xinh hết phần thiên hạ đi dự thảm đỏ: Mấy đứa nhỏ giờ đã lớn phổng phao - Ảnh 2.
Lâu lắm rồi Angelina Jolie mới đưa đàn con xinh hết phần thiên hạ đi dự thảm đỏ: Mấy đứa nhỏ giờ đã lớn phổng phao - Ảnh 3.

Mặc dù gầy đến mức báo động, mỹ nhân này vẫn xuất hiện với dáng vẻ đầy quyến rũ, tươi tắn bên các con

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm