Lâu lắm rồi "Ai là triệu phú" mới có thí sinh phong độ như "tổng tài" lại nắm kiến thức sâu rộng thế này!

V, Theo Helino 11:03 30/01/2019

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Ai là triệu phú", anh Trịnh Hoàng Linh đã thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vào ngoại hình phong độ cùng kiến thức sâu rộng của mình.

Một trong những điều thú vị nhất làm nên sự thành công của "Ai là triệu phú" đó là người chơi tham gia chương trình có độ tuổi và xuất thân vô cùng đa dạng. Từ những bạn sinh viên mới ra trường cho đến các cô, các chú đầu hai thứ tóc - bất kì ai cũng có thể trở thành một phần của "Ai là triệu phú", chỉ cần bạn là người đam mê kiến thức. 

Mới đây nhất, chương trình đã chào đón sự xuất hiện của một người chơi vô cùng đặc biệt. Dù không phải là ca sĩ hay diễn viên, cũng không phải một hiện tượng nào đó trên MXH nhưng nhân vật này vẫn tạo được sự chú ý và gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ vào kiến thức sâu rộng, sự tự tin và thái độ điềm đạm của mình. 

Lâu lắm rồi Ai là triệu phú mới có thí sinh phong độ như tổng tài lại nắm kiến thức sâu rộng thế này! - Ảnh 1.

Anh Trịnh Hoàng Linh - người chơi nhận được nhiều sự chú ý của "Ai là triệu phú" trong tối qua.

Người chơi đó chính là anh Trịnh Hoàng Linh, 36 tuổi và đến từ Hà Nội. Ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện trên sóng, anh Hoàng Linh đã khiến nhiều người phải tò mò nhờ vào ngoại hình phong độ, điển trai và ra đúng chất "tổng tài". Không chút giấu diếm, anh chia sẻ rằng mục đích đến đây là để chinh phục 15 câu hỏi từ chương trình. 

Lâu lắm rồi Ai là triệu phú mới có thí sinh phong độ như tổng tài lại nắm kiến thức sâu rộng thế này! - Ảnh 2.

Vẻ ngoài thu hút của anh.

Khi được MC hỏi "Một người trả lời được 15 câu hỏi phải là một người như thế nào?", người chơi đáp: "Người đó phải có nền tảng kiến thức rộng, liên quan tới nhiều lĩnh vực. Và một yếu tố nữa chính là sự may mắn vì không ai biết được mọi câu trả lời. Bản thân tôi nghĩ việc thi "Ai là triệu phú" cũng giống như thi đại học, chúng ta sẽ rào xung quanh khu vườn thật nhiều hàng rào, rào càng tốt thì những con vật trong vườn sẽ khó đi ra ngoài".  

Lâu lắm rồi Ai là triệu phú mới có thí sinh phong độ như tổng tài lại nắm kiến thức sâu rộng thế này! - Ảnh 3.
Lâu lắm rồi Ai là triệu phú mới có thí sinh phong độ như tổng tài lại nắm kiến thức sâu rộng thế này! - Ảnh 4.

Bình tĩnh vượt qua các câu hỏi của chương trình.

Chưa dừng lại tại đó, anh Hoàng Linh tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi bật mí rằng hiện đang làm việc tại Phòng khách hàng doanh nghiệp lớn của một ngân hàng nổi tiếng. Nhiệm vụ chính của anh là hỗ trợ các chi nhánh và làm việc trực tiếp với các khách hàng lớn, trong đó có nhiều người là triệu phú, tỉ phú.

Xuyên suốt phần thi của mình, anh Hoàng Linh đã thể hiện vô cùng xuất sắc khi liên tiếp chinh phục các câu hỏi khó nhằn. Những câu hỏi được trải dài ở nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, âm nhạc, du lịch, thể thao, lịch sử... đều được anh "xử" nhanh gọn lẹ.

Lâu lắm rồi Ai là triệu phú mới có thí sinh phong độ như tổng tài lại nắm kiến thức sâu rộng thế này! - Ảnh 5.

Càng vào những câu hỏi khó, sự tự tin của người chơi này càng được bộc lộ rõ làm ngay cả MC Phan Đăng cũng phải trầm trồ. Hoàn thành câu số 9, anh Hoàng Linh còn đủ cả 4 quyền trợ giúp. Ở câu 10 và 11, người chơi đã lần lượt dùng 2 quyền trợ giúp từ tổ tư vấn và gọi điện thoại cho người thân. 

Câu hỏi số 12 với nội dung về một nhà văn nổi tiếng thời Xô-Viết là cột mốc khiến anh Hoàng Linh phải dừng chân tại chương trình. Tuy vậy, anh vẫn nhận được số tiền thưởng lên đến 22 triệu đồng và là thí sinh hiếm hoi trả lời được tận 11 câu. 

Lâu lắm rồi Ai là triệu phú mới có thí sinh phong độ như tổng tài lại nắm kiến thức sâu rộng thế này! - Ảnh 6.

Câu hỏi khiến anh phải dừng chân.

Vẻ ngoài thu hút, tính cách điềm đạm nhưng vẫn toát lên sự tự tin, quyết đoán của anh Trịnh Hoàng Linh thật sự là một màu sắc mới của chương trình. Có cả những khán giả nữ còn phải lên Facebook viết status: "Trời ơi lâu lắm rồi mới thấy người chơi có kiến thức rộng và nói chuyện xuất sắc như vậy". Hi vọng sang năm mới, chúng ta sẽ được thấy thêm nhiều phần thi chất lượng như anh Hoàng Linh tại "Ai là triệu phú".  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm