Lật Mặt: 48H của Lý Hải chính thức khởi chiếu tại Mỹ, hứa hẹn bùng nổ phòng vé

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 15/06/2021

Lật Mặt: 48H sẽ được phát hành tại 22 điểm rạp ở các bang lớn của Mỹ.

Tháng 4 vừa qua, phần thứ 5 của loạt phim Lật Mặt với tựa đề chính thức là Lật Mặt: 48H đã ra mắt và làm mưa làm gió tại các rạp chiếu ở Việt Nam. Bộ phim đã mang về doanh thu gần gấp đôi so với Lật Mặt 4, giúp Lý Hải có 2 bộ phim nằm trong top những phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại. Sắp tới đây, vị đạo diễn này sẽ đưa "đứa con cưng" tới với thị trường điện ảnh Mỹ.

Lật Mặt: 48H thu về thành công lớn khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 vừa qua

Cụ thể, nhà sản xuất tiết lộ Lật Mặt: 48H sẽ chính thức khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 18/6 tới. Bộ phim sẽ được phát hành tại 22 điểm rạp ở các bang lớn của Mỹ như California, Texas, Colorado, Atlanta,... và hứa hẹn mang lại một trải nghiệm điện ảnh vô cùng tuyệt vời cho không chỉ riêng khán giả Việt ở Mỹ mà còn rất nhiều người hâm mộ điện ảnh, đặc biệt là thể loại hành động.

Lý Hải sẽ đưa Lật Mặt 5 tới 22 điểm chiếu phim ở Mỹ, hứa hẹn mang về doanh thu khủng

Lật Mặt: 48H xoay quanh câu chuyện về Hiền (Võ Thành Tâm thủ vai) - một nhân viên giao hàng hiền lành giỏi võ sẵn sàng làm mọi điều vì gia đình. Trong lần liều mạng dính dáng vào một phi vụ làm ăn, Hiền và gia đình anh bỗng trở thành mục tiêu săn đuổi gắt gao. Khi vợ con bị bắt cóc và uy hiếp đến tính mạng, Hiền nhận ra ảnh chỉ có 48 giờ để tìm ra chân tướng sự việc và giải cứu những người mình yêu thương nhất.

Phần 5 của Lật Mặt quy tụ những pha hành động chất lượng, những gương mặt có khả năng diễn xuất tốt

Cùng chờ đợi những thành tích của Lật Mặt: 48H tại thị trường Mỹ nhé.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm