Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 01/05/2021

Đã mắt với màn đua xe lôi “độc nhất vô nhị” trong lịch sử phim Việt của Lý Hải ở Lật Mặt: 48H.

Không ngoa khi nói Lật Mặt: 48H đang là tựa phim điện ảnh hành động đắt giá nhất màn ảnh Việt thời điểm hiện tại. Là cha đẻ của Lật Mặt: 48H, đạo diễn Lý Hải cũng góp vui với một nhân vật vô cùng đặc biệt trong phim, đó là chú Tư - hành nghề đạp xe lôi ở chợ. Vừa "cầm trịch" vừa "cầm đầu", Lý Hải khiến người xem từ đã mắt tới thót tim với màn đua xe lôi "độc nhất vô nhị" trong lịch sử phim Việt.

Cảnh đua xe lôi trong Lật Mặt: 48H

Lý Hải hóa quái xế đua xe căng đét ở hậu trường Lật Mặt: 48H - Ảnh 2.

Tạo hình chú Tư trong phim của Lý Hải

Thấy chuyện bất bình là chẳng thể ngồi yên, chú Tư đã cứu cả gia đình 3 người của Hiền và Nga thoát khỏi sự rượt đuổi của đám giang hồ do A Dìn cầm đầu. Đạo diễn U50 đã biến chiếc xe lôi thành "siêu xe tốc độ", thể hiện sự tinh quái của một lão làng chạy xe lôi, cùng "cặp giò" sẵn sàng "đạp xe đến vô cực", Lý Hải đã "gánh team" hoàn toàn. Đạo diễn Lật Mặt: 48H khiến khán giả phải thán phục và trầm trồ trước những pha bẻ lái, ôm cua sát nút cực kỳ điêu luyện và thần thái. Cảnh quay rượt đuổi bằng xe lôi chỉ diễn ra trong khoảng 6 phút nhưng lại khiến khán giả thích thú dán mắt vào màn hình, bởi độ gay cấn, mới lạ, sáng tạo và sự chuyên nghiệp của Lý Hải.

Lý Hải hóa quái xế đua xe căng đét ở hậu trường Lật Mặt: 48H - Ảnh 3.

Lý Hải đã rất quen với việc đi xe đạp nhưng đi xe lôi thì là lần đầu tiên

Thế nhưng Lý Hải đã rất chuyên nghiệp

Ôm cua căng đét

Bỏ xa đám giang hồ còn trẻ

Lý Hải hóa quái xế đua xe căng đét ở hậu trường Lật Mặt: 48H - Ảnh 7.

Lật Mặt: 48H xoay quanh câu chuyện về gia đình một người thầy giáo dạy võ tên Hiền (Võ Thành Tâm). Vì để có tiền phẫu thuật tim cho vợ là Nga (Ốc Thanh Vân) nên Hiền đã vay tiền của tên xã hội đen A Dìn và bị lừa suýt mất mạng. Trong giây phút sinh tử, anh may mắn thoát nạn. Thế nhưng, cả gia đình anh lại không thể thoát khỏi sự truy đuổi của băng nhóm giang hồ kia. Khi gia đình 3 người tội nghiệp chạy trốn đến miền Tây, họ đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ Lâm (Mạc Văn Khoa) và chú Tư (Lý Hải).

Lý Hải hóa quái xế đua xe căng đét ở hậu trường Lật Mặt: 48H - Ảnh 8.
Lý Hải hóa quái xế đua xe căng đét ở hậu trường Lật Mặt: 48H - Ảnh 9.

Lật Mặt: 48H hiện đang công chiếu trên các cụm rạp toàn quốc.

Nguồn: NSX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm