Lãnh đạo trại giam Bộ Công an: Khá "bảnh" béo tốt, đang tưới rau

Nguyễn Hưởng - Huy Thanh, Theo Người lao động 12:39 21/12/2020

Trước tin đồn Ngô Bá Khá (Khá "bảnh") mâu thuẫn với phạm nhân khác rồi bị đâm tử vong, lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến (trại giam thuộc Bộ Công an, ở tỉnh Hải Dương) cho biết Khá vẫn mạnh khoẻ, béo trắng, còn đang tưới rau.

Sáng 21-12, một lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến (trại giam thuộc Bộ Công an ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cho biết phạm nhân Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh") vẫn khỏe mạnh và không có chuyện bị chết như đồn đoán trên mạng xã hội. "Ngô Bá Khá vẫn khỏe mạnh, béo trắng và đi lao động bình thường, không có chuyện xảy ra mâu thuẫn với phạm nhân khác rồi bị đâm tử vong. Ngay bây giờ Khá vẫn đang đi tưới nước chăm sóc rau, tăng gia sản xuất bình thường" - lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến thông tin thêm.

Theo lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến, trong quá trình cải tạo tại trại giam, Ngô Bá Khá chấp hành cải tạo tốt. Ngoài ra, Khá cũng không có mâu thuẫn gì với các phạm nhân khác.

Lãnh đạo trại giam Bộ Công an: Khá bảnh béo tốt, đang tưới rau - Ảnh 1.

Khá "bảnh" thời điểm khi ra toà cuối năm 2019

Trước đó, tối 20-12 đến sáng nay 21-12, trên mạng xã hội xôn xao về việc Khá "bảnh" tử vong tại trại giam.

Trước đó, ngày 13-11-2019, TAND thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) đã tuyên phạt Ngô Bá Khá (Khá "bảnh") 10 năm 6 tháng tù, phạt bổ sung 30 triệu đồng; Nguyễn Hữu Hội 8 năm 6 tháng tù giam, phạt 20 triệu đồng; Nguyễn Văn Quang 5 năm tù, phạt 20 triệu đồng; Trịnh Hữu Quý 12 tháng tù; Nguyễn Trọng Công 15 tháng tù, các bị cáo Quý, An, Công phạt bổ sung 10 triệu đồng về các hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Trước khi bị bắt, Khá "bảnh" là một "giang hồ mạng" được giới trẻ xưng tụng, đặc biệt là trên YouTube, mỗi video có mặt thanh niên này trên YouTube thường có cả triệu người xem và bình luận, được ca tụng như một "ông hoàng". Đáng chú ý những clip của Khá "bảnh" có nội dung cổ vũ kích động những hành động vi phạm pháp luật, cổ vũ hành vi bạo lực như: Khá "bảnh" tung clip đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện, tuyên truyền hành vi tiêu cực cho giới trẻ; clip cùng nhóm bạn dàn hàng ngang trên đường cao tốc…

Trước khi bị khóa, kênh YouTube của Khá "bảnh" có khoảng 1,99 triệu người đăng ký và hơn 400 video. Trong một video đăng tải cuối tháng 1-2019, Khá Bảnh khoe rằng mỗi tháng nhận được hơn 450 triệu đồng từ YouTube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14