Lãnh đạo DC Film: Amber Heard bị giảm thời lượng trong Aquaman 2 không liên quan đến Johnny Depp

A, Theo VTV 10:16 25/05/2022

Sự tham gia của Amber Heard trong Aquaman 2 - dù chỉ là rất ít - nhưng hoàn toàn không liên quan gì đến Johnny Depp - người đứng đầu DC Films nói.

Lãnh đạo DC Film: Amber Heard bị giảm thời lượng trong Aquaman 2 không liên quan đến Johnny Depp - Ảnh 1.

Walter Hamada - người đứng đầu WarnerMedia về tất cả các bộ phim DC - đã kiểm tra lời khai với luật sư của Johnny Depp, Ben Chew. Ông này nói rằng bất cứ điều gì đang xảy ra ở thế giới bên ngoài giữa Amber và Johnny trong vài năm qua không ảnh hưởng đến quyết định của Warner với vai Mera, cũng không ảnh hưởng đến việc họ đã trả cho Amber bao nhiêu.

Trước đó, các luật sư của Amber đã đưa ra những nhân chứng cho rằng Amber không chỉ mất một phần lớn thời lượng xuất hiện trong phim Aquaman 2 mà còn cả số tiền lớn mà lẽ ra cô sẽ nhận được khi đi kèm với phim. Theo thông tin, trong phần 1, Amber đã kiếm được 1 triệu USD. Và vì WM đã lựa chọn cô cho phần tiếp theo mà không từ chối thỏa thuận và họ chỉ đưa cho cô 2 triệu USD - điều mà các luật sư của Amber đã gọi là một dấu hiệu trắng trợn cho việc sự nghiệp của Amber đã bị tổn hại bởi toàn bộ vụ kiện tụng với Johnny Depp.

Nhưng, Hamada khi làm chứng đã phủ nhận cáo buộc trên, xác nhận sự thật không phải vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm