Lạng Sơn: Tá hỏa phát hiện bộ xương người khi đào móng nhà làm bể phốt

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:28 02/03/2021

Công an huyện Văn Lãng (Lạng Sơn) cho biết, cơ quan công an đang điều tra xác minh trình báo của người dân về việc phát hiện bộ xương người sau khi xây dựng đào bể phốt, không phải phát hiện dưới bể phốt như tin đồn.

Ngày 2/3, một lãnh đạo Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra vụ việc phát hiện một bộ xương người dưới nền đất của một hộ dân trên địa bàn.

Theo đó, chiều 1/3, trong quá trình đào móng nhà để làm bể phốt, một hộ gia đình đã tá hoả phát hiện một bộ xương người dưới lòng đất.

Lạng Sơn: Tá hỏa phát hiện bộ xương người khi đào móng nhà làm bể phốt - Ảnh 1.

Người dân phát hiện bộ xương người đã tử vong 8-10 năm trong nhà dân (Ảnh: FB)

Nhận tin báo, Công an huyện Văn Lãng đã phong toả hiện trường để khám nghiệm hiện trường. "Từ những dấu vết thu thập được như thời trang người này mặc và dấu vết trên bộ xương, chúng tôi xác định người này đã tử vong được khoảng 8 - 10 năm trước", vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an huyện Văn Lãng, hiện đơn vị này đang tiếp tục thu thập thông tin đồng thời rà soát những tin báo tìm người mất tích xem có trường hợp nào phù hợp hay không để xác định danh tính người tử vong. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm