Lan Ngọc “troll” Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã hẹn hò hơn 1 năm, bí mật có 1 cậu con trai chung: Nghe thôi đã thấy phi lý!

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:22 15/03/2021

Chia sẻ của Lan Ngọc khiến những ai đang ship "thuyền" Thuý Ngân - Trương Thế Vinh thêm phấn khởi nhưng thực ra chỉ là màn troll của các nghệ sĩ.

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh là cặp đôi tin đồn đang được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất nhì showbiz Việt. Dù chính chủ chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng đã xuất hiện nhiều tin "hành lang" lan truyền rằng họ sẽ sớm về chung nhà trong thời gian gần nhất. Đến sáng nay, netizen xôn xao trước đoạn clip hậu trường có sự xuất hiện của cả hai nhân vật chính và nhóm những người bạn thân thiết như Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ.

Đáng nói, Lan Ngọc lại tiếp tục "troll" Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã yêu nhau được hơn 1 năm, thậm chí có một con trai chung tên Bin, hiện đang được đàn anh Tiến Luật nuôi giùm. Trước phát ngôn của Lan Ngọc, cặp đôi vờ như bối rối nhưng ngay lập tức tìm cách "phản dame" và chối rằng đứa con đó là con riêng của Tiến Luật và người khác. Màn "bóc phốt" qua lại trong hậu trường khiến người xem không khỏi bật cười trước độ lầy lội của các diễn viên, ai cũng biết rõ đây là chuyện phi lý không hề có thực.

Clip: Trương Thế Vinh ân cần chườm đá cho Thúy Ngân, Tiến Luật tiết lộ 2 người hay đi du lịch với nhau

Lan Ngọc “troll” Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã hẹn hò hơn 1 năm, bí mật có 1 cậu con trai chung: Nghe thôi đã thấy phi lý! - Ảnh 3.

Cả hai quấn quít không rời trong hậu trường

Lan Ngọc “troll” Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã hẹn hò hơn 1 năm, bí mật có 1 cậu con trai chung: Nghe thôi đã thấy phi lý! - Ảnh 4.

Khi được hỏi, Lâm Vỹ Dạ khẳng định mối quan hệ của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh là "ở trên tình bạn - ở dưới tình yêu"

Lan Ngọc “troll” Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã hẹn hò hơn 1 năm, bí mật có 1 cậu con trai chung: Nghe thôi đã thấy phi lý! - Ảnh 5.

Còn Lan Ngọc troll cả hai đã yêu nhau được hơn 1 năm

Lan Ngọc “troll” Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã hẹn hò hơn 1 năm, bí mật có 1 cậu con trai chung: Nghe thôi đã thấy phi lý! - Ảnh 6.

Nhanh chóng, Thuý Ngân "đùn đẩy" sang cho Tiến Luật tạo ra câu chuyện hài hước nhưng đầy phi lý

Lan Ngọc “troll” Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã hẹn hò hơn 1 năm, bí mật có 1 cậu con trai chung: Nghe thôi đã thấy phi lý! - Ảnh 7.

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh là cặp đôi tin đồn được yêu thích trong showbiz Việt

Nguồn ảnh: Sưu tầm, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm