Lan Ngọc oà khóc trên truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng tới người bạn thân đã mất

QuangMT, Theo Báo dân sinh 07:30 25/08/2020

Ninh Dương Lan Ngọc đã không thể nói ra lời xin lỗi với bạn mình vì cái tôi quá lớn.

Tiếp tục câu chuyện về những người bạn thân trong tập 6 Chị Em Chúng Mình, phát sóng lúc 21h30 thứ Tư tuần này (26/8) trên kênh VTV3, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những giây phút cực kỳ xúc động, không kìm nén được cảm xúc.

Ninh Dương Lan Ngọc oà khóc vì không kịp nói lời xin lỗi người bạn quá cố.

Sau câu chuyện đầy bức xúc của Hương Giang về cách đối xử của một người bạn, không khí của Chị Em Chúng Mình chùng xuống với chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc. Người bạn của cô tên là Tí Đô, đã qua đời cách đây tầm 2 năm vì căn bệnh ung thư. Hai người đã không nói chuyện với nhau một thời gian vì hiểu lầm, đến khi gặp lại chỉ là những ngày cuối đời của cậu bạn này.

Lan Ngọc cảm thấy giận bản thân mình vì không đặt lòng tin ở bạn. Cô thừa nhận mình là người nóng tính, bốc đồng. Cho dù có chuyện gì dù nhỏ xảy ra, Lan Ngọc vẫn có thể rời bỏ bạn của mình, nhưng ngược lại cậu bạn lại chưa từng bỏ rơi nữ diễn viên. Người này cũng truyền cho Lan Ngọc một nguồn động lực cực lớn trong cuộc sống thường nhật. Cô rất hối hận về tính cách bản thân và từ đó thay đổi, sửa rất nhiều về tính cách. Lan Ngọc đã oà khóc khi lần đầu tiên nói lời xin lỗi đến người bạn nay đã không còn có thể gặp mặt được nữa.

Lan Ngọc oà khóc trên truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng tới người bạn thân đã mất - Ảnh 2.
Lan Ngọc oà khóc trên truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng tới người bạn thân đã mất - Ảnh 3.

Lan Ngọc rất xúc động và nhớ người bạn của mình.

Lan Ngọc oà khóc trên truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng tới người bạn thân đã mất - Ảnh 4.

Bức ảnh của Lan Ngọc cùng người bạn thân trước khi xảy ra hiểu lầm.

NSND Lê Khanh chia sẻ, cái cuối cùng mà mọi người đến chương trình nói với nhau, cốt chỉ để giải bài toán để sống thật với bản thân hơn, không che giấu, sợ hãi. Khi đau khổ mà khóc được thì giọt nước mắt lại hoá giải, giúp ta cân bằng. Thử tưởng tượng nếu mình không khóc nổi, không có giọt nước mắt để xả tất cả những thứ ứ đọng trong lòng thì chết mất.

Lan Ngọc oà khóc trên truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng tới người bạn thân đã mất - Ảnh 5.

Đối với Thuý Ngân, cô nàng phải trải qua một thời gian khó khăn khi đón nhận quá nhiều lời chỉ trích từ khán giả. Có những bình luận chê cô xấu, dở, đòi thay vai của cô bằng Hari Won hay Lan Ngọc. Nữ diễn viên hiểu rằng bản thân cũng có những khuyết điểm và đang dần hoàn thiện chính mình. Nhưng điều đáng buồn là có những người buông lời tiêu cực đến gia đình cô, nói rằng bố mẹ Thuý Ngân không biết dạy con, thấy cô làm những điều không giỏi mà vẫn để vậy. Thậm chí có người còn chửi nữ diễn viên bằng từ ngữ rất nặng nề.

Lan Ngọc oà khóc trên truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng tới người bạn thân đã mất - Ảnh 6.

Ảnh & clip: Đông Tây Promotion

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm