Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa

Thu Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 10/06/2016

Trong “Lucky Romance”, fan mừng thay cho mặt cún Ryu Jun Yeol vì đã nhanh tay nắm bắt trái tim Hwang Jung Eum chứ không còn do dự như trong “Reply 1988” trước đây.

Vậy là sau bao nhiêu nỗ lực thuyết phục từ phía Bo Nui (Hwang Jung Eum) ở tập trước, đến tập 5 Lucky Romance (Bùa Yêu), vận động viên nổi tiếng Gary (Lee Soo Hyuk) đã gật đầu đồng ý làm người mẫu đại diện hình ảnh cho game sắp ra mắt của ZEZE. Ngày công bố sản phẩm rồi cũng đã đến, Soo Ho (Ryu Jun Yeol) bồn chồn, hồi hộp trước giờ lên diễn thuyết. Lần này, anh cảm thấy yên tâm hơn vì đã có thuốc an thần hỗ trợ. Tuy nhiên, thần xui xẻo Bo Nui lại ở ngay gần anh.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 1.

Cuộc đàm phán làm người mẫu của Gary

Lo sợ Soo Ho sẽ lại gặp bất trắc gì trong buổi ra mắt, Bo Nui đã nhét lá bùa vào người anh nhưng bị từ chối. Dưới con mắt của hàng trăm phóng viên, đèn nháy loạn xạ, Soo Ho vẫn tự tin thuyết trình thành công. Sản phẩm của công ty anh đã nhận được mưa lời khen từ phía công chúng.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 3.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 4.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 5.

Để mừng chiến thắng, cả công ty đã kéo nhau đi ăn. Trong khi tất cả mọi người đang hào hứng tụ tập, Bo Nui lại viện cớ trốn về. Tình cờ, Soo Ho nghe được cuộc gọi giữa Dalnim và Bo Nui. Linh tính có chuyện chẳng lành, anh đã bắt xe đi theo cô đến tận khách sạn. Trước lúc đó, Amy định bắt chuyện với Soo Ho nhưng lại bị anh gạt phắt sang một bên với lý do bận đi họp. Lúc này đối với chàng giám đốc, sự an nguy của Bo Nui đặt lên hàng đầu.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 7.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 8.

Soo Ho vội vàng lái xe theo Bo Nui để bảo vệ cô

Lúc đến khách sạn, Soo Ho ngỡ ngàng khi thấy Bo Nui đi vào phòng cùng với người đàn ông khác. Nhờ nấp ở gần đó, anh đã nghe được cuộc trò chuyện mờ ám của tên kia cùng đồng bọn. Vốn là người thông minh, Soo Ho đoán ra chúng có ý định xấu hãm hại nhân viên của mình. Anh lập tức báo cảnh sát nhưng chỉ ngồi ngoài xe chờ đợi chứ không xông thẳng vào trong phòng cùng bọn họ. Ngay khi gã tuổi hổ định sàm sỡ Bo Nui, cảnh sát đã ập vào bắt quả tang và tìm được rất nhiều thiết bị quay phim, camera ở trong phòng nghỉ.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 10.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 11.

Cảnh sát bắt tên yêu râu xanh tại trận

Chúng có mưu đồ dùng những hình ảnh đó để uy hiếp Bo Nui. Nếu không có sự giúp đỡ thầm lặng của Soo Ho, không biết cuộc đời Bo Nui sẽ còn gặp những tai ương nào nữa. Đây là lần đầu tiên chàng giám đốc ích kỷ, hay cằn nhằn biết lo lắng cho người khác. Thế nhưng, cô lại không biết rằng người âm thầm giúp cô thoát khỏi hiểm nguy lại chính là CEO của mình. Trong suy nghĩ của Bo Nui, Soo Ho vẫn là một tên giám đốc bảo thủ, lạnh lùng.

Tại thời điểm đó, Gary cũng lo lắng truy tìm tung tích của Bo Nui. Tuy nhiên, số phận đã an bài, người đến trước luôn là người thắng cuộc. Một tên gọi khác của duyên phận chính là thời điểm. Cùng một lúc, có hai người đàn ông đều hết lòng quan tâm đến Bo Nui mặc cho cô là người luôn mang lại xui xẻo cho người bên cạnh. Khi chứng kiến Bo Nui đang hao mòn sức lực để tìm kiếm người tuổi hổ phù hợp, Gary vô cùng lo lắng. Cậu luôn là người bạn thân có mặt mỗi lúc Bo Nui buồn.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 13.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 14.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 15.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 16.

Gary luôn ở bên cạnh an ủi mỗi lúc Bo Nui buồn

Gary luống cuống chạy đi tìm Bo Nui

Còn Soo Ho, sau nhiều ngày bị bám dính đòi qua đêm, anh đã bắt đầu để ý đến Bo Nui. Sự hiện diện của cô luôn khiến chàng giám đốc phải để tâm, không tập trung làm được việc gì. Không chỉ thế, Soo Ho còn lén theo dõi cuộc gặp gỡ giữa Bo Nui và Gary. Soo Ho bắt đầu trở nên vụng về, lúng túng mỗi khi đối diện với Bo Nui. Điều này chứng tỏ trái tim anh đã rung động phần nào nhưng vẫn tự phủ nhận nó.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 19.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 20.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 21.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 22.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 23.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 24.

Lần này, mặt cún Ryu Jun Yeol không là người đến sau như “Reply 1988” nữa - Ảnh 25.

Soo Ho hồi hộp ngóng chờ tin nhắn của Bo Nui

Anh còn mặt dày cải trang để theo dõi Bo Nui

Nếu không phải Soo Ho từ bỏ màn tụ tập với công ty để đi cứu người đẹp thì chắc chắn Gary đã thay anh làm việc đó. Lần này, Ryu Jun Yeol không còn là mặt cún Jung Hwan do dự, không dứt khoát như trong Reply 1988 nữa. Anh đã trở thành một CEO quyết đoán và chính vì thế, anh đã không để vuột mất thời cơ vào tay người khác. Tập 7 Lucky Romance (Bùa Yêu) được phát sóng vào lúc 20h ngày 15/6 trên đài MBC.

Giới thiệu tập 7


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm