“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa

Thu Min, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 09/06/2016

Trong tập 5 “Lucky Romance”, lá bùa dưới gầm bàn của Hwang Jung Eum đã bị Ryu Jun Yeol phát hiện. Lá bùa này sẽ là vật kết nối hay chia rẽ tình cảm hai người?

Ở tập 4 Lucky Romance (Bùa Yêu), Bo Nui đã phải dùng khổ nhục kế để dành được một tối hẹn hò với CEO Je. Ngay sau lần hẹn hò đầu tiên, Bo Nui (Hwang Jung Eum) đã đánh tiếng đòi ngủ với Je Soo Ho (Ryu Jun Yeol). Cô khẩn khoản xin Soo Ho ngủ với cô chỉ một đêm và sau đó, họ sẽ chấm dứt hợp đồng hẹn hò này, đường ai nấy đi. Yêu cầu bất ngờ và đầy táo bạo của cô nhân viên khiến CEO hoảng hốt không thốt lên lời. Anh bị sốc bởi từ trước đến nay, chưa có cô gái nào dám tán tỉnh anh, huống chi là đòi làm "chuyện ấy". Đến lúc này, Soo Ho mới vỡ ra mục đích thực sự của cuộc hẹn hò này là gì.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 1.

Bo Nui quỳ gối van xin được qua đêm

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 2.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 3.

Soo Ho vừa hoảng hốt vừa thấy có lỗi

Anh lập tức từ chối lời đề nghị này và rời đi. Mặc dù Bo Nui đã hạ lòng tự trọng, quỳ gối van xin nhưng vẫn không thể níu kéo được giám đốc. Sở dĩ, Bo Nui phải làm như vậy là để cứu em gái Bo Ra. Bởi theo lời thầy bói, chỉ có cách qua đêm cùng người đàn ông tuổi hổ, em gái cô mới có thể tỉnh lại sau cơn hôn mê mấy năm trời.

 Soo Ho lúng túng trước hành động quỳ gối của Bỏ Núi

 Vẻ mắt thất thần khi vừa thoát khỏi Bo Nui

Lời đề nghị của Bo Nui tuy vô lý và đường đột song vẫn khiến Soo Ho phải đắn đo, trăn trở. Bởi cho đến giờ, anh không thể hiểu được lý do gì khiến Bo Nui phải làm như vậy. Còn Bo Nui, sau khi bị từ chối, cô tuyệt vọng lên tầng thượng giải khuây. Tại đây, cô nàng đã gặp Gary (Lee Soo Hyuk) và kể hết cho cậu nghe mọi chuyện.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 6.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 7.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 8.

Soo Ho thất thần sau khi nghe yêu cầu của Bo Nui

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 9.

Hình ảnh của Bo Nui luôn hiện hữu ngay bên cạnh anh

Để giúp cô hàng xóm vực dậy tinh thần, Gary đã kéo Bo Nui đến sân quần vợt. Sau khoảng thời gian chơi thể thao mệt lử, Bo Nui lại nghĩ đến nhiệm vụ của mình. Càng nghĩ, cô càng thất vọng vì không thể hoàn thành nó. Khi nỗi thất vọng đến đỉnh điểm, Bo Nui không thể gượng cười được nữa, cô bật khóc ngay trước mặt Gary.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 10.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 11.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 12.

 Gary an ủi Bo Nui

Lúc này, Gary định nắm tay an ủi nhưng lại bị người hâm mộ ùa vào xin chữ ký. Sự phá đám của fan làm cậu mất đi cơ hội tiến gần Bo Nui hơn. Nhưng cũng nhờ những người ấy, Bo Nui mới phát hiện ra chàng trai bên cạnh mình chính là vận động viên nổi tiếng. Cùng lúc đó, Soo Ho xem lại video game và mới nhận ra tên hôm trước đánh mình chính là Soo Ho.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 14.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 15.

Sau cái ngày hẹn hò đầy biến cố ấy, Soo Ho lao nhanh vào phòng làm việc để không phải tiếp xúc với Bo Nui. Giả vờ nghe điện thoại, nói dối đi vệ sinh,… song cuối cùng, anh vẫn chạm mặt cô. Sau một đêm quyết định, Bo Nui đã nộp đơn từ chức để không làm khó cho cả hai. Bởi những chuyện xảy ra khiến đôi bên đều ngại ngùng, xấu hổ.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 16.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 17.

Soo Ho nấp để không đụng mặt Bo Nui

Tuy nhiên, Soo Ho lại không có ý định đồng ý đơn từ chức này. Anh tiếp tục cho cô ở lại làm việc với điều kiện phải ký được hợp đồng với Gary Choi. Lý do anh cần Bo Nui đảm nhận công việc này vì không muốn dính líu đến tình cũ Amy (Lee Chung Ah). Vì là quản lý của Gary, Amy liên tục lấy lý do này để gặp gỡ giám đốc Je. Hiện giờ, có Bo Nui trong tay, Soo Ho sẽ bớt lo lắng phần nào khoản thuyết phục Gary làm hình tượng mẫu cho game sắp ra mắt.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 18.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 19.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 20.

Soo Ho nấp để không đụng mặt Bo Nui

 Soo Ho không cho Bo Nui từ chức

 Amy cố nối lại tình xưa nhưng không thành

Để tiếp tục làm việc tại ZEZE, ngay tối hôm đó, Bo Nui đã dùng hết lý lẽ thuyết phục Gary. Nhưng đổi lại là cái lắc đầu liên tiếp, bởi Gary muốn dồn hết sức lực tìm kiếm người cha ruột đã mất tích bấy lâu nay. Vì thế, Bo Nui quyết tâm giúp Gary gặp lại cha. Sau nhiều ngày dò hỏi, Gary đã lần ra địa chỉ của ông. Thế nhưng, khi cả hai đến, ở đó chỉ còn lại căn nhà trống cùng quyển sổ nhật ký. Cậu đã không kìm được nước mắt khi đọc lại những dòng chữ của cha. Hóa ra, cha Gary đã từng sang Canada song ông đã quay về khi chứng kiến cảnh cậu hạnh phúc cùng mẹ và cha dượng. Khi Bo Nui đau khổ, Gary luôn ở bên và lúc này, cô lại trở thành điểm tựa vững chắc cho cậu.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 23.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 24.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 25.

“Lucky Romance”: Ryu Jun Yeol tức tối khi bị Hwang Jung Eum yểm bùa - Ảnh 26.

 Gary bật khóc khi đọc được nhật ký của cha ruột

Về phía CEO Soo Ho, sau gần tháng trời, anh đã phát hiện ra lá bùa ở dưới gầm bàn làm việc. Anh tra cứu cần mẫn để biết ý nghĩa lá bùa này. Khi biết Bo Nui là thủ phạm, Soo Ho vô cùng tức giận và mắng té tát vào mặt cô. Khi thấy Bo Nui bị bắt nạt, Gary đã ra bảo vệ. Nếu lúc này, có một mồi lửa, chắc chắn cả hai bên sẽ bùng cháy và lao vào choảng nhau. Thế nhưng, sau khi Bo Nui can ngăn, Gary đã kéo cô đi.

 Soo Ho phát hiện ra lá bùa

 Anh tức giận đến tìm Bo Nui làm cho ra nhẽ

 Giới thiệu tập 6 "Lucky Romance"

Liệu Soo Ho có tha thứ cho Bo Nui khi biết mình bị yểm bùa bấy lâu nay? Hãy cùng đón xem tập 6 bộ phim Lucky Romance (Bùa Yêu) được phát sóng vào tối ngày 9/6 nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm