Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun?

Thu Min, Theo Trí Thức Trẻ 19:21 09/06/2016

Cứ tưởng rằng Kim So Hyun sẽ hóa thân thành thiên thần áo trắng xinh đẹp trong “Let’s Fight Ghost”, nhưng sự thật lại không như khán giả tưởng tượng.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô bé Kim Hyun Ji (Ki So Hyun) qua đời trong một tai nạn. Tuy nhiên, cô không thể nhớ nguyên nhân cái chết của mình và trở thành một oan hồn vất vưởng ở khắp mọi nơi. Trong những tháng ngày tẻ nhạt, cô quạnh ấy, Hyun Ji đã đi tìm sự thật về cái chết oan ức của bản thân. Không ai nhìn thấy cô, không ai có thể nói chuyện với cô, ngày ngày trôi qua trong u tối.

Teaser đầu tiên của "Let’s Fight Ghost"

Nhưng rồi đến một ngày, cuộc đời cô gái đã trở nên sáng bừng khi gặp được định mệnh của đời mình. Đó là chàng trai duy nhất có thể nhìn và giao tiếp với cô. Ban đầu, họ kết giao với nhau vì tư lợi cá nhân. Bong Pal giúp Hyun Ji tìm câu trả lời cho cái chết của cô, còn Hyun Ji dùng năng lực của mình biến Bong Pal trở thành một pháp sư giỏi có tiếng.

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 2.

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 3.

Cứ như thế, không biết từ lúc nào, hai con người ở hai thế giới âm dương cách biệt đã phải lòng nhau. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi cặp đôi này đến với nhau. Làm sao Bong Pal có thể sống hạnh phúc trọn đời với một hồn ma, dù nó có xinh đẹp đến cỡ nào đi chăng nữa. Câu chuyện tình yêu giữa ma và người không bao giờ có thể tồn tại. Cái kết có hậu hay vô hậu của bộ phim này sẽ phụ thuộc vào ngòi bút của biên kịch Kim Ji Sun.

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 4.

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 5.

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, đài tvN đã công bố hình ảnh dàn diễn viên trong buổi đọc kịch bản của bộ phim. Sự chú ý tập trung hết vào Taecyeon – nam chính của dự án truyền hình này: "Ôi Taecyeon của lòng mị. Mị chưa bao giờ nghĩ Bong Pal lại đẹp trai như thế này"; "Trong kịch bản, Bong Pal là một sinh viên đại học. Tôi nghĩ nó sẽ phù hợp với Taecyeon. Nó làm tôi liên tưởng đến hình ảnh ngố tàu của cậu ấy trong Three Meals ~ !!!"; "Kim So Hyun, Ok Taecyeon, Kwon Yul, tất cả đều là diễn viên mình thích. Hy vọng bộ phim sẽ trở thành cú nổ tiếp theo của đài cáp tvN."

Taecyeon cực điển trai trong buổi đọc kịch bản

Bộ phim được chuyển thể từ webtoon Ssauja Gwisina được xuất bản từ năm 2007 đến 2010. Đây là webtoon vô cùng đắt khách sở hữu 700 triệu lượt xem. Đạo diễn cho biết, dự án này là sự kết hợp giữa bốn yếu tố; kinh dị, hài, hành động nhưng vẫn không thể thiếu đi sự lãng mạn.

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 8.

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 9.

Taecyeon cực điển trai trong buổi đọc kịch bản

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 10.

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 11.

Không chỉ có dàn diễn viên trẻ tiềm năng, Let’s Fight Ghost còn sở hữu một lợi thế vô cùng lớn, đó là nối tiếp khung giờ của Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young). Another Miss Oh hiện đang là bộ phim dẫn đầu trong khung giờ với mức rating cao ngất ngưởng. Ở tập 12, bộ phim đã xuất sắc ghi nhận mức tỉ suất người xem lên đến 9,3%. Cứ theo đà này, rating của tác phẩm truyền hình sẽ còn tăng vùn vụt.

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 12.

Kwon Yool trong vai Hye Sung

Có gì mờ ám đằng sau nụ cười thiên thần của Kim So Hyun? - Ảnh 13.

Kim Sang Ho trong vai Myung Chul

Tập 1 bộ phim Let’s Fight Ghost sẽ được phát sóng vào ngày 11/7 trên đài tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm