Lan Khuê đá xéo "bệnh xỉu" của Minh Tú, Minh Tú nhắn nhủ Lan Khuê "muốn làm chị đại không dễ đâu"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 10/06/2017

Những màn chặt chém đầu tiên của các HLV "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa 2: Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy đã dần được hé lộ!

Trải qua vòng sơ tuyển với hàng ngàn gương mặt tham gia casting, cuộc thi "The Face - Gương mặt thương hiệu" mùa 2 đã tìm ra được 23 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng ghi hình và họ thể hiện bản lĩnh của mình trước bộ 3 Huấn luyện viên: Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy. Đặc biệt, tập 1 còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Thái Lan - Lukkade Metinee trong vai trò đại diện cho "The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu", cô sẽ cùng 3 HLV Việt tranh đấu để thuyết phục thí sinh về đội của mình.

Lan Khuê đá xéo bệnh xỉu của Minh Tú, Minh Tú nhắn nhủ Lan Khuê muốn làm chị đại không dễ đâu - Ảnh 1.

Bên cạnh dàn thí sinh được hé lộ thì những câu chuyện của bộ ba HLV luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Ngay tập 1 phát sóng, tính cách của bộ ba HLV sẽ được thể hiện rõ, với tuổi đời và tuổi nghề ngang bằng nhau, họ sẽ không "nể nang" và nhượng bộ nhau khi lên sóng. Cụ thể, trong lúc chiêu dụ thí sinh có đôi môi gợi cảm, Minh Tú đã khuyên cô nên về với đội của mình vì cô là HLV duy nhất sở hữu đôi môi gợi cảm, Hoàng Thùy liền cho rằng "Việc lấy đôi môi quyến rũ của Minh Tú để dụ thí sinh thật khá buồn cười". Hoàng Thùy còn tự tin tuyên bố khả năng dạy catwalk của cô hơn hẳn 2 HLV còn lại hay nói Minh Tú nói quá nhiều và lan man. Cô còn mang giải thưởng Best Catwalk - Top Model of the World ra để chiêu dụ thí sinh nhưng không nhận được sự quan tâm của các HLV còn lại.

Lan Khuê đá xéo bệnh xỉu của Minh Tú, Minh Tú nhắn nhủ Lan Khuê muốn làm chị đại không dễ đâu - Ảnh 2.

Lan Khuê cũng không "hiền" khi nói thí sinh nếu không lựa chọn Minh Tú cô ấy sẽ xỉu vì bệnh hở van tim. Hoàng Thùy cũng dặn dò Minh Tú "ăn cá thì nhả xương, ăn đường thì nuốt chậm", Minh Tú liền đáp trả lại rằng "Thời đại này ăn phi lê không, ăn cá chi cho mệt". Trong tập 1, Minh Tú cảm nhận Lan Khuê đang muốn đóng vai chị đại và liền nhắn nhủ với Lan Khuê rằng "Không có dễ dàng đâu nha". Đặc biệt, HLV Thái Lan - Lukkade Metinee cũng không nhượng bộ và ra sức chiêu dụ các thí sinh, khiến các HLV còn lại phải "đau tim" khi nói: "Chị hoạt động trong ngành này đã lâu lắm rồi, thậm chí khi 3 cô gái kế bên đây vừa mới chào đời".

Lan Khuê đá xéo bệnh xỉu của Minh Tú, Minh Tú nhắn nhủ Lan Khuê muốn làm chị đại không dễ đâu - Ảnh 3.

Tập 1 "The Face - Gương mặt thương hiệu 2017" sẽ được lên sóng vào lúc 21h10 ngày 11/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm