Lần hiếm hoi bà Phương Hằng nói về tin đồn giật chồng: Anh ấy là đại gia Dũng "lò vôi", phải đồ vật đâu mà giật?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 27/05/2021

Có thể nói cuộc hôn nhân của bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" trải qua không ít sóng gió.

Một cô gái bình thường khi bước vào một cuộc hôn nhân đã gặp không ít sóng gió, huống gì là bước vào cánh cổng hào môn của gia đình tài phiệt thì lại càng "drama" hơn. Bà Phương Hằng, vợ của đại gia Dũng "lò vôi" đã nhiều lần chia sẻ trên livestream về cuộc hôn nhân của mình không hề bình yên như mọi người tưởng tượng. Nhất là khi bà lấy được một người chồng thành công khi còn rất trẻ như đại gia Dũng "lò vôi".

Mới đây, dân mạng đã vô tình đào lại được đoạn clip bà Phương Hằng hiếm hoi chia sẻ tin đồn về chuyện bà "giật chồng" - làm Tuesday phá hoại tình cảm. Phát biểu của bà Phương Hằng hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Clip: Lần hiếm hoi bà Phương Hằng nói thẳng về tin đồn "giật chồng"

"Có những lời nói rất thô thiển, cho rằng tôi đi giật chồng người ta"

Được biết, cuộc hôn nhân của bà Phương Hằng và đại gia Dũng "lò vôi" đã trải qua không ít sóng gió. Trong đó, tin đồn khiến nhiều người quan tâm nhất chính là việc nghi vấn bà Phương Hằng là "tiểu tam", giật ông Dũng "lò vôi" từ tay bà cả. Trong một buổi talk show, bà Phương Hằng đã nói luôn về vấn đề này: Có rất nhiều người nói tôi 3 đời chồng - 4 đời chồng. Xin thưa với quý dị, muốn có bao nhiêu chồng điều đó với tôi không khó đâu, muốn lấy được chồng tử tế điều đó mới khó đó quý dị.

Và thậm chí nếu ngày mai, nếu anh Dũng không còn thương tôi nữa tôi vẫn có thể lấy chồng nữa. Chẳng có điều gì khó cả, cho nên chị em phụ nữ chưa trải nghiệm thì đừng nói chuyện chồng này chồng kia.

Có những lời nói rất thô thiển, cho rằng tôi đi "giật chồng" người ta. Anh Dũng đâu phải món đồ mà giật quý dị. Anh Dũng là anh Dũng "lò vôi", anh lớn hơn tôi 12 tuổi, anh ấy thành công.

Lần hiếm hoi bà Phương Hằng nói về tin đồn giật chồng: Anh ấy là đại gia Dũng lò vôi, phải đồ vật đâu mà giật? - Ảnh 2.

Gọi Phương Hằng là người đàn bà "thép" quả nhiên không sai

Tình sử đầy sóng gió của bà Phương Hằng

Trước khi kết hôn với đại gia Dũng "lò vôi", nữ đại gia Phương Hằng đã trải qua hai đời chồng.

Vào năm 16 tuổi, bà Phương Hằng sang Canada định cư, và nickname Hằng Canada cũng có từ đây. Sau đó, bà kết hôn với người chồng đầu tiên (người Trung Quốc) và có với nhau một người con trai. Sau khi qua đời, chồng bà để lại khối tài sản 18 triệu đô (trị giá hơn 414 tỷ VNĐ). Bà Phương Hằng quyết định cùng con về Việt Nam để lập ra cơ ngơi BĐS, kinh doanh thời trang, đồn điền cao su.

Lần hiếm hoi bà Phương Hằng nói về tin đồn giật chồng: Anh ấy là đại gia Dũng lò vôi, phải đồ vật đâu mà giật? - Ảnh 3.

Năm 25 tuổi, bà có trong tay gần như tất cả, dân kinh doanh gọi Phương Hằng là người phụ nữ bất bại trên thương trường.

Lần hiếm hoi bà Phương Hằng nói về tin đồn giật chồng: Anh ấy là đại gia Dũng lò vôi, phải đồ vật đâu mà giật? - Ảnh 4.

Ảnh hiếm thời trẻ của bà Phương Hằng

Sau đó, bà kết hôn với người chồng thứ 2, cuộc hôn nhân này diễn ra không mấy suôn sẻ khi năm 2008, cả hai ly hôn. Dù đã đường ai nấy đi nhưng chồng cũ vẫn gây khó dễ với vợ cũ về việc chia tài sản. Sau đó, ông bị bắt vì bằng chứng làm giả chữ ký của bà Hằng bị phanh phui.

Ở cuộc hôn nhân thứ ba, bà Phương Hằng mới tìm được "chân ái" cuộc đời mình là ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là ông Dũng "lò vôi"). Ông xem bà Phương Hằng như là tri kỷ cuộc đời mình, giao Đại Nam cho bà điều hành. Khi nói về người đàn ông của mình, bà Hằng lúc nào cũng tự hào: Anh Dũng nhiều tật xấu lắm. Tại vì sao? Thường trời sinh một người đàn ông giỏi, thông minh, làm ra nhiều tiền trong khi tuổi đời rất trẻ, thì tính cao ngạo bắt buộc phải có. Và độc tài, vì độc tài mới thành công trong thương trường được.

Lần hiếm hoi bà Phương Hằng nói về tin đồn giật chồng: Anh ấy là đại gia Dũng lò vôi, phải đồ vật đâu mà giật? - Ảnh 5.

Bà Phương Hằng khẳng định làm vợ của người nổi tiếng không hề dễ dàng

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm