Lần đầu trong lịch sử Running Man: Song Ji Hyo - Jeon So Min sẽ nghỉ ghi hình cùng lúc!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 16:00 21/01/2022

Tình trạng sức khỏe của dàn cast Running Man ở thời điểm hiện tại khiến fan vô cùng lo lắng.

Mới đây, báo Hàn đưa tin nữ diễn viên Jeon So Min đang gặp vấn đề chấn thương nghiêm trọng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Được biết, Somin gặp chấn thương chân khi đang thực hiện lịch trình cá nhân. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, cô được chẩn đoán bị gãy xương bàn chân và cần phẫu thuật gấp. "Nàng ếch" đã trải qua phẫu thuật vào ngày 19/1 và hiện đang trong giai đoạn hồi phục. Theo công ty quản lý của nữ diễn viên, Jeon So Min có thể sẽ cần nghỉ ngơi một thời gian và vẫn chưa quyết định có thực hiện các lịch trình tương lai hay không. Trước mắt, cô sẽ vắng mặt tại buổi ghi hình Running Man ngày 24 và 25/1 tới.

Lần đầu trong lịch sử Running Man: Song Ji Hyo - Jeon So Min sẽ nghỉ ghi hình cùng lúc! - Ảnh 1.

Vừa qua, người hâm mộ Running Man không khỏi lo lắng khi dàn cast cùng ê-kíp phải tiến hành kiểm tra test nhanh Covid-19 khi một khách mời ghi hình chương trình có kết quả dương tính. Riêng Song Ji Hyo khiến fan lo lắng hơn cả khi truyền thông cho biết "Mợ Ngố" bị dị ứng thuốc nên đến giờ vẫn chưa tiêm vắc-xin ngừa Covid-19.

Lần đầu trong lịch sử Running Man: Song Ji Hyo - Jeon So Min sẽ nghỉ ghi hình cùng lúc! - Ảnh 2.

Dù đã có kết quả âm tính, Song Ji Hyo vẫn sẽ tự cách ly 10 ngày. Như vậy, cả 2 "bóng hồng" Running Man đều sẽ vắng mặt trong 2 buổi ghi hình vào ngày 24 - 25/1 sắp tới.

Ảnh: Internet; Nguồn: FC Running Man Việt Nam, Running Man Vietsub

https://kenh14.vn/lan-dau-trong-lich-su-running-man-song-ji-hyo-jeon-so-min-se-nghi-ghi-hinh-cung-luc-20220121144058079.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm