Một thành viên Running Man không thể tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 vì dị ứng thuốc!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 21/01/2022

Thành viên này cũng đành vắng mặt trong tập ghi hình tiếp theo của Running Man.

Mới đây nhất, thành viên Super Junior - Eunhyuk được chẩn đoán dương tính với Covid-19. Trước đó, nam idol lại vừa trở thành khách mời của Running Man nên toàn bộ thành viên cũng như ê-kíp phải làm xét nghiệm.

Yoo Jae Suk, Haha, Ji Suk Jin, Song Ji Hyo và những thành viên khác của Running Man được xác nhận âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, Ji Hyo phải tự cách ly 10 ngày và không thể tham gia ghi hình cho tập tiếp theo của Running Man.

Một thành viên Running Man không thể tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 vì dị ứng thuốc! - Ảnh 1.

Lý giải về việc này, phía công ty cho biết Ji Hyo không thể tiêm phòng vì bị dị ứng thuốc:

"Song Ji Hyo có tiền sử dị ứng thuốc từ khi còn trẻ. Đặc biệt vào năm 2011, cô ấy có lịch trình bận rộn nên cần hồi phục sức khỏe gấp bằng việc tiêm thuốc. Ngay khi tiêm xong, một trường hợp nguy hiểm đã xảy ra. Trên người cô ấy nổi rất nhiều vết đỏ và bị khó thở. Chúng tôi vẫn còn giấy điều trị về tình trạng cấp cứu thời điểm đó.

Kể từ lúc ấy, cô ấy liên tục gặp các phản ứng xấu liên quan đến kháng sinh. Sau khi cân nhắc và tham khảo ý kiến của bác sĩ, chúng tôi buộc phải suy nghĩ cẩn thận về việc tiêm vắc-xin Covid-19 cho Ji Hyo. Do vậy, sự thật là Ji Hyo vẫn chưa được tiêm vắc-xin vào thời điểm hiện tại".

Nguồn: VKR

https://kenh14.vn/mot-thanh-vien-running-man-khong-the-tiem-vac-xin-ngua-covid-19-vi-di-ung-thuoc-20220121112038172.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm