Lần đầu Trấn Thành kể chuyện "cưa" đổ Hari Won chỉ sau 3 buổi, sự thật đằng sau ảnh paparazzi hôn nhau ở vỉa hè 4 năm trước

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 30/10/2020

Sau 4 năm, Trấn Thành mới tiết lộ thực hư mối quan hệ với Hari Won vào thời điểm mới bắt đầu.

Netizen hẳn ai cũng còn nhớ những ồn ào vào tháng 1/2016 khi Hari Won chính thức chia tay Tiến Đạt sau 9 năm mặn nồng. Ngay sau đó, công chúng bắt gặp Trấn Thành lái xe đến trường quay để đón cô nàng đi xem phim và ăn tối ngoài vỉa hè. Thậm chí, hình ảnh nữ ca sĩ gốc Hàn khóa môi Trấn Thành, cả hai đút đồ ăn tình tứ còn được truyền tay nhau cho đến nay. Dù đã về chung một nhà nhưng hầu như chưa bao giờ cặp đôi lên tiếng về chuyện bị bắt gặp hẹn hò này.

Cho đến mới đây, Trấn Thành xuất hiện trên chương trình Vô Lăng Tình Yêu và đã có những phút trải lòng về mối tình của mình. Lần đầu, "A Xìn" kể về 3 ngày tán tỉnh, cưa đổ Hari Won: "Tôi nhớ hồi đó tôi cua Hari Won khá dễ dàng. Hẹn hò đến đêm thứ ba, tôi cua Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn và Hari Won đổ luôn. Mọi người nên biết, con đường đi tới trái tim của người phụ nữ phải ngang qua cái bao tử".

Lần đầu Trấn Thành kể chuyện cưa đổ Hari Won chỉ sau 3 buổi, sự thật đằng sau ảnh paparazzi hôn nhau ở vỉa hè 4 năm trước - Ảnh 2.

Trấn Thành cho biết chỉ mất 3 buổi hẹn để cưa cẩm Hari Won

Đáng chú ý hơn cả, anh còn mạnh dạn kể lại câu chuyện đằng sau những bức hình paparazzi bị lan truyền đi khắp nơi. Hóa ra, đó là buổi hẹn hò thứ 4 của cả hai. "Đến đêm thứ tư đi ăn, chúng tôi mới bị chụp hình", Trấn Thành cười khoái chí.

Vào tháng 2/2016, cả hai bị bắt gặp "khóa môi", thủ thỉ tâm tình lúc nửa đêm. Cũng qua đây mà chuyện hẹn hò giữa họ được công chúng biết đến

Nói về việc "cưa cẩm" Hari Won bằng đồ ăn, Trấn Thành cho biết: "Khi tán tỉnh Hari Won, tôi chỉ cần mời đi ăn uống là đổ ngay. Ngày đầu tiên hẹn hò, tôi đẩy cô ấy vào một quán đồ nướng gia truyền của người Hoa. Cô ấy ăn xong là mê mẩn ngay. Trước đó, Hari Won vẫn giữ kẽ, chảnh lắm, không dễ gì cưa đổ được đâu".

Đến ngày thứ hai, Trấn Thành dự định dẫn bà xã đi ăn lẩu dê. Ban đầu anh hỏi cô ăn lẩu dê được không thì nhận được câu trả lời: "Lẩu dê là món em ghét nhất". Đến đây, nam MC mới nói: "Tôi sẽ dẫn em đi ăn ở quán lẩu dê này ngon tuyệt vời. Em sẽ phải thay đổi luôn định nghĩa về lẩu dê. Chính tôi sẽ viết ra định nghĩa về lẩu dê cho em. Tôi nói như vậy thôi chứ lúc đó cũng sợ lắm, ăn mà dở một cái nó bỏ thôi liền luôn. Nhưng không, ăn xong lẩu dê nó xỉu lần hai. Đến lần thứ ba, tôi chơi hàng độc, không thể đẩy vào một quán bình thường được nữa. Tôi đẩy vào hẻm ăn một tô mì sườn. Ăn xong một cái, Hari Won gục ngã ngay, chịu sao nổi". 

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm