Hari Won gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, phải lên tiếng luôn ngay sau đó

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:34 29/10/2020

Status của Hari Won về sự khác biệt giữa người mẹ châu Á và châu Âu đang khiến khán giả bàn tán sôi nổi.

Chiều 29/10, trên trang cá nhân, Hari Won bất ngờ đăng tải bài viết nêu quan điểm về sự khác biệt giữa người mẹ châu Á và châu Âu, thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Cụ thể, Hari Won cho hay: "Hôm nay vô tình đọc được những câu sau đây. Mối quan hệ mẹ với con. Mẹ châu Âu: Một người mẹ gặp một người con. Vị trí tương đương. Mẹ châu Á: Người con thuộc về người mẹ, nên người mẹ có tính sở hữu".

Bài đăng nêu quan điểm của Hari Won nhanh chóng tạo nên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Người tỏ ra hiểu ý và đồng cảm với suy nghĩ của Hari Won, cho rằng: "Người mẹ châu Âu họ sống bình đẳng kể cả con cái sẽ để cho có tính tự lập. Người mẹ châu Á thì luôn o bế con sợ con vấp ngã và luôn điều khiển con theo ý mình vì vậy sẽ được nuông chiều hơn, sinh ra không tự lập được". Tuy nhiên, một số người lại cho rằng quan điểm của Hari Won không hoàn toàn đúng, phải tuỳ vào từng trường hợp. "Còn tùy chứ không phải hoàn toàn người mẹ châu Á đều vậy nhé em!", một dân mạng để lại bình luận. 

Hari Won gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, phải lên tiếng luôn ngay sau đó - Ảnh 2.

Hari Won gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm cho thấy sự khác biệt giữa người mẹ Châu Á và Châu Âu

Ngay khi nhận về luồng ý kiến trái chiều, Hari Won lập tức lên tiếng giải thích. Cô khẳng định: "Mình đọc sách vô tình đọc được câu đó. Mọi người cảm nhận được cái gì là chuyện của mọi người. Bản thân Hari cũng có cảm nhận riêng".

Hari Won gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, phải lên tiếng luôn ngay sau đó - Ảnh 3.

Bà xã Trấn Thành lên tiếng giải thích ngay khi dẫn lại quan điểm nhưng tạo nên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng

Hari Won gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, phải lên tiếng luôn ngay sau đó - Ảnh 4.

Hari Won

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm