Lần đầu tiên sau 12 năm, Hồ Ca tiết lộ ký ức về vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng khiến anh suýt mất 1 nửa khuôn mặt

Nhã An, Theo Helino 22:55 20/05/2018

Sau 12 năm, Hồ Ca vẫn kiếm tìm cho mình mục đích sống và sự tự do.

Hồ Ca - nam diễn viên xuất sắc của làng giải trí Hoa ngữ từ trước đến nay luôn kín tiếng về chuyện đời tư cá nhân. Từng gặp tai nạn xe hơi vào năm 2006, cho đến tận bây giờ, sau 12 năm, anh mới có những trải lòng đầu tiên về tai nạn năm ấy, về những suy nghĩ bấy lâu nay luôn cất giữ trong lòng.

Lần đầu tiên sau 12 năm, Hồ Ca tiết lộ ký ức về vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng khiến anh suýt mất 1 nửa khuôn mặt - Ảnh 1.

Năm 2006, tai nạn xe hơi ập đến với Hồ Ca khiến một nửa gương mặt bên trái của anh trở nên biến dạng, khâu tổng cộng 100 mũi. Phải mất tới hơn 1 năm điều trị, Hồ Ca mới có thể quay lại làng giải trí. Trong 1 năm này, tính cách và cả suy nghĩ của Hồ Ca đều thay đổi. Trước mặt công chúng, anh đều có ý trốn tránh, không muốn nghĩ lại về những hồi ức đau buồn này. Ngày đó, Hồ Ca liên tục bay đi bay lại giữa Hồng Kông, Hàn Quốc để làm nhiều cuộc phẫu thuật: "Ngày tai nạn đó, có quá nhiều "vầng sáng" gán lên người tôi. Mọi người đều nói, tôi dũng cảm đứng lên khỏi vụ tai nạn đó, tặng cho tôi vô số lời khen. Tôi thực sự không muốn "dán" những lời khen đó (lên người mình), nhưng không biết vì sao, năm 2006 là năm tuổi của tôi. Tôi tuổi Tuất, và rồi, năm 2018 là đã tròn 12 năm. Nó giống như một sự luân hồi".

Lần đầu tiên sau 12 năm, Hồ Ca tiết lộ ký ức về vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng khiến anh suýt mất 1 nửa khuôn mặt - Ảnh 2.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, Hồ Ca đang quay bộ phim "Thần Thoại". Suy nghĩ tiêu cực bùng phát đến mức, Hồ Ca dự định bỏ nghiệp diễn, chỉ cần quay xong bộ này sẽ không bao giờ nhận lời mời đóng phim nữa. Có thể nói, tai nạn đem đến cho anh những cú đả kích quá lớn về mặt tâm lý.

Lần đầu tiên sau 12 năm, Hồ Ca tiết lộ ký ức về vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng khiến anh suýt mất 1 nửa khuôn mặt - Ảnh 3.

Ngày đóng máy bộ phim "Thần Thoại", Hồ Ca một mình rút lui, chạy trốn khỏi đoàn làm phim. Mọi nhân viên của đoàn đều lo lắng sẽ có chuyện gì xảy ra với anh ấy, liền phái 1 nhóm người chạy đuổi theo Hồ Ca. Chạy mãi, chạy mãi đến tận bờ biển thì không thể chạy tiếp nữa, Hồ Ca rơi nước mắt gào khóc. Tất cả những ấm ức, bất mãn, cô đơn, bất lực của anh đều được giải toả ngay giây phút đó.

Lần đầu tiên sau 12 năm, Hồ Ca tiết lộ ký ức về vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng khiến anh suýt mất 1 nửa khuôn mặt - Ảnh 4.

12 năm trôi qua, dù rằng cuộc sống đã trở lại bình thường với Hồ Ca, nhưng anh luôn tâm niệm 1 điều, mình không thể sống hoài sống phí. "Tôi bây giờ giống như Lệnh Hồ Xung, luôn kiếm tìm sự tự do, luôn cố gắng thoát khỏi mọi ràng buộc. Hy vọng tôi có thể làm được việc này, từ một Lệnh Hồ Xung biến thành Quách Tĩnh".

"Suốt 12 năm qua, mỗi lần nhớ lại chuyện này, tôi đều cảm thấy tự trách. Bởi vì cho tới tận bây giờ tôi vẫn chưa thể tìm ra, tôi không biết tôi muốn làm gì. Nhiều người nghĩ rằng 12 năm qua tôi đã sống rất tốt, bởi vì sự nghiệp của tôi đi lên một cách rõ ràng. Sau đó còn kiếm được nhiều tiền hơn, có được danh tiếng tốt hơn. Nhưng tôi tự mình cảm thấy, đó không phải là ý nghĩa của cuộc sống mà tôi đang sống tiếp".

Mất tới 1 năm, Hồ Ca mới quay trở lại showbiz, ngoài việc trị liệu vết thương, mà còn là vấn đề tâm lý: "Tôi không có dũng khí để đối mặt. Nhiều bộ phim vì tôi mà chậm trễ, rồi chỉ vì muốn làm mờ đi vết sẹo trên mặt mà ánh sáng phải đánh cực mạnh mới có thể tạm che đi. 

Nguồn: iFeng, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm