Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng bất ngờ quay lại và chuẩn bị đăng ký kết hôn sau 9 năm chia tay?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 08/09/2017

Nhiều fan đã khấp khởi mừng thầm khi có tin đồn cặp đôi một thời Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng quay lại bên nhau.

Các trang thông tin xứ Trung đồng loạt đưa tin, sau 9 năm chia tay, cặp đôi gây tiếc nuối một thời là Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng đã trở về bên nhau. Thậm chí, nguồn tin còn cho hay, cả hai còn chuẩn bị đăng ký kết hôn. Dù chưa được 2 bên đính chính thông tin, song mức độ lan tỏa cũng như sức ảnh hưởng của tin đồn này đã lan nhanh tới mức chóng mặt.

Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng bất ngờ quay lại và chuẩn bị đăng ký kết hôn sau 9 năm chia tay? - Ảnh 1.

Cặp đôi Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng bắt đầu hẹn hò vào năm 2006 nhưng tới năm 2008 thì chia tay. Nguyên nhân chia tay được cho rằng mẹ Hồ Ca không ưng mắt Tiết Giai Ngưng. Sau nhiều năm, Hồ Ca vẫn luôn trân trọng và biết ơn tình cảm của Tiết Giai Ngưng bởi trong những năm tháng nằm liệt giường vì tai nạn, nữ diễn viên vẫn luôn ở bên, thậm chí còn nghỉ diễn xuất 1 năm để chăm sóc anh.

Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng bất ngờ quay lại và chuẩn bị đăng ký kết hôn sau 9 năm chia tay? - Ảnh 2.

Hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của cặp đôi từ rất nhiều năm trước do báo chí chụp lại được

Tháng trước, MC quái chiêu Kim Tinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Tiết Giai Ngưng, còn có ý nhắc đến Hồ Ca, nhưng sau đó thì xóa tấm hình này đi. Rất nhiều fan đã phỏng đoán phải chăng cặp đôi đã quay lại bên nhau. Thêm vào đó, trong thời gian tới Mỹ tu nghiệp, Hồ Ca có một clip chia sẻ, trong đó có ghi lại hình ảnh một cô gái sau lưng Hồ Ca có vóc dáng và gương mặt khá giống với Tiết Giai Ngưng. Đổi lại, nữ diễn viên cũng có 1 tấm hình với hình ảnh một người đàn ông đằng sau khá giống với Hồ Ca.

Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng bất ngờ quay lại và chuẩn bị đăng ký kết hôn sau 9 năm chia tay? - Ảnh 3.

Liên lạc với đại diện của Hồ Ca, người này trả lời với đại ý: "Mọi người đừng làm quá lên", phủ nhận tin đồn mà netizen rầm rộ chia sẻ suốt ngày hôm nay. Phía Tiết Giai Ngưng cũng cùng lúc phủ nhận tin đồn này.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm