Lâm Canh Tân bị bắt gặp đi du lịch với Vương Lệ Khôn, nhưng netizen chỉ chú ý tới cánh tay Triệu Hựu Đình ôm vợ quá tình tứ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 08/09/2017

Hai cặp đôi trong một khung hình, nhưng netizen chỉ chú ý đặc biệt tới Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên.

Cách đây không lâu, thông tin mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân hẹn hò, thậm chí rộ nghi vấn cả hai cùng đi mua biệt thự xây dựng tổ ấm. Trong khi cả hai vẫn chưa lên tiếng đính chính, thì mới đây, netizen lại chụp được và đăng tải hình ảnh bắt gặp cặp đôi cùng nhau tới Nhật Bản cùng hai vợ chồng Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình.

Lâm Canh Tân bị bắt gặp đi du lịch với Vương Lệ Khôn, nhưng netizen chỉ chú ý tới cánh tay Triệu Hựu Đình ôm vợ quá tình tứ - Ảnh 1.

Lâm Canh Tân bị bắt gặp đi du lịch với Vương Lệ Khôn, nhưng netizen chỉ chú ý tới cánh tay Triệu Hựu Đình ôm vợ quá tình tứ - Ảnh 2.

Hình ảnh làm dấy lên nghi vấn cả hai hẹn hò và mua nhà chuẩn bị dọn về sống chung

Mặc dù đây rõ ràng là những hình ảnh bằng chứng hẹn hò của cặp Lâm - Vương, song, nhiều người lại để ý nhiều hơn đến hình ảnh tình tứ và ngọt ngào của "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình dành cho vợ. Cầm ô che cho vợ, quàng tay ôm vợ thật chặt, quả thật, tình cảm của hai người đáng ngưỡng mộ đến mức ghen tị.

Lâm Canh Tân bị bắt gặp đi du lịch với Vương Lệ Khôn, nhưng netizen chỉ chú ý tới cánh tay Triệu Hựu Đình ôm vợ quá tình tứ - Ảnh 3.

2 cặp đôi Lâm Canh Tân - Vương Lệ Khôn cùng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên cùng nhau đi du lịch Nhật Bản

Lâm Canh Tân bị bắt gặp đi du lịch với Vương Lệ Khôn, nhưng netizen chỉ chú ý tới cánh tay Triệu Hựu Đình ôm vợ quá tình tứ - Ảnh 4.

Trong khi cặp Lâm "Cẩu" - Vương Lệ Khôn không thể hiện tình cảm, thì Triệu Hựu Đình vẫn luôn che chở, ôm ấp vợ dù ở bất cứ nơi đâu

Netizen xứ Trung bình luận: "Tôi đã nghĩ mình sẽ chú ý đến Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn vì hai người đang có nghi án hẹn hò, nhưng cuối cùng lại xúc động trước hình ảnh Triệu Hựu Đình ôm vợ, thật ngọt ngào quá", "Triệu Hựu Đình cưng bà xã nhất trên đời", "Cao Viên Viên thật tốt số, bọn họ làm lu mờ thông tin của Lâm Canh Tân hẹn hò mất rồi",..

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm