Lần đầu tiên gặp, nàng thơ Kim Go Eun chỉ nhìn chằm chằm vào 1 bộ phận của Lee Min Ho, đến giờ vẫn không thể rời mắt

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 17/04/2020

Ngay cả Kim Go Eun cũng không thể cưỡng lại sức hút của Lee Min Ho, nhất là một bộ phận đặc biệt trên khuôn mặt nam tài tử.

Tối nay (17/4), bộ phim “The King: Eternal Monarcha” (Quân vương bất diệt) sẽ chính thức lên sóng. Vì đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho sau thời gian nhập ngũ, nên khi biết nam tài tử họ Lee sẽ thành đôi với Kim Go Eun trong phim mới, người hâm mộ vừa tò mò vừa lo lắng. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn gần đây, cặp đôi đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi trả lời phỏng vấn đầy ăn ý, còn tiết lộ điều “bí mật” về người kia.

Mặc dù cách biệt về tuổi tác nhưng Lee Min Ho đã khiến nàng thơ Kim Go Eun "mê mệt" ngay từ lần gặp đầu tiên vì anh chàng sở hữu một thứ vô cùng đặc biệt trên khuôn mặt. Cụ thể, trong buổi phỏng vấn này, chính Kim Go Eun đã thừa nhận, ngay khi vừa gặp mặt, cô nàng đặc biệt thích ngắm một bộ phận và không thể rời mắt khỏi chi tiết này ở Lee Min Ho vì quá đẹp. Đó chính là sống mũi như muốn “đòi mạng” chị em của nam tài tử. Dù hiện tại đã làm việc chung một thời gian nhưng nữ diễn viên vẫn bị chiếc mũi cao của Lee Min Ho “mê hoặc”.

Lần đầu tiên gặp, nàng thơ Kim Go Eun chỉ nhìn chằm chằm vào 1 bộ phận của Lee Min Ho, đến giờ vẫn không thể rời mắt - Ảnh 2.

Kim Go Eun thẳng thắn thừa nhận việc mê mẩn chiếc mũi cao của Lee Min Ho ngay từ lần gặp đầu tiên (Ảnh: Kites)

Lần đầu tiên gặp, nàng thơ Kim Go Eun chỉ nhìn chằm chằm vào 1 bộ phận của Lee Min Ho, đến giờ vẫn không thể rời mắt - Ảnh 3.

Chia sẻ của Kim Go Eun được nhiều chị em đồng tình vì hiếm ai có thể “miễn dịch” trước nhan sắc cực phẩm của Lee Min Ho

Lần đầu tiên gặp, nàng thơ Kim Go Eun chỉ nhìn chằm chằm vào 1 bộ phận của Lee Min Ho, đến giờ vẫn không thể rời mắt - Ảnh 4.
Lần đầu tiên gặp, nàng thơ Kim Go Eun chỉ nhìn chằm chằm vào 1 bộ phận của Lee Min Ho, đến giờ vẫn không thể rời mắt - Ảnh 5.
Lần đầu tiên gặp, nàng thơ Kim Go Eun chỉ nhìn chằm chằm vào 1 bộ phận của Lee Min Ho, đến giờ vẫn không thể rời mắt - Ảnh 6.

Cận cảnh chiếc mũi “vạn người mê” của nam tài tử họ Lee khiến nàng thơ Kim Go Eun cũng không kìm lòng được

Người hâm mộ đang đếm từng giờ để được ngắm chiếc mũi “thẳng như cầu tuột” và đôi chân dài tít tắp của Lee Min Ho trên phim.

Lần đầu tiên gặp, nàng thơ Kim Go Eun chỉ nhìn chằm chằm vào 1 bộ phận của Lee Min Ho, đến giờ vẫn không thể rời mắt - Ảnh 7.
Lần đầu tiên gặp, nàng thơ Kim Go Eun chỉ nhìn chằm chằm vào 1 bộ phận của Lee Min Ho, đến giờ vẫn không thể rời mắt - Ảnh 8.

Người hâm mộ đang đếm ngược từng giờ để được ngắm Lee Min Ho thỏa thích trong phim mới

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm