Lần đầu tiên có một ứng dụng học tập trả tiền cho học sinh để học nhiều hơn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/08/2020

Vào ngày 24/8/2020, Ứng dụng học tập Kiến Guru vừa cho ra mắt chương trình "Tích điểm - Hoàn tiền". Đây là chương trình hoàn toàn mới, giúp con học vui và hiệu quả hơn. Vậy chương trình này sẽ giúp ích gì cho việc học của học sinh?

Kiến Guru là một ứng dụng học tập dành cho khối 1 - khối 12, giúp các em làm bài tập về nhà, củng cố và nắm vững kiến thức trên lớp, đồng thời tìm thấy niềm vui và chủ động hơn trong việc học.

Với hướng phát triển đó, ngày 24/8/2020 vừa qua, Kiến Guru chính thức cho ra mắt chương trình "Tích điểm - Hoàn tiền". Chương trình này cho phép người học được hoàn tiền hàng tháng dựa trên số điểm kinh nghiệm XP đã tích lũy được trong tháng đó. 

Chương trình "Tích điểm - Hoàn tiền" đem lại lợi ích gì?

• Thứ nhất, việc hoàn tiền hàng tháng trước hết mang ý nghĩa như một món quà cho những nỗ lực học tập của các em, giúp các em hiểu ý nghĩa của việc bỏ công sức ra bao nhiêu sẽ nhận lại kết quả bấy nhiêu. 

• Thứ hai là giúp các em hứng thú vui vẻ với việc học. Thông thường, điểm XP chỉ xuất hiện trong game, việc Kiến Guru đưa điểm XP vào bài học là một ý tưởng mới mẻ, để tạo cảm giác "học mà chơi", khiến các em chủ động học tập với tâm trạng vui vẻ và háo hức.

• Quan trọng nhất, chương trình này giúp các em đạt kết quả tốt hơn khi học trên lớp. Bởi vì để có điểm XP thì các em bắt buộc phải học từ các video bài giảng, làm bài tập, kiểm tra, thi thử... Nhờ vậy, các em sẽ được ôn lại nội dung bài cũ và tìm hiểu bài học mới, giúp cho việc học tiến bộ hơn rất nhiều vì nắm chắc kiến thức.

Làm thế nào để tích điểm XP?

Mỗi video bài giảng, bài luyện tập và các đề thi, đề kiểm tra... đều có một số điểm XP nhất định. Để tích điểm XP, người dùng phải hoàn thành các nội dung học. Hệ thống quản lý sẽ tự động cộng dồn số điểm XP mà người dùng đã đạt được.

Ví dụ: Làm đúng 1 câu hỏi luyện tập dưới mỗi video, các em sẽ được 10 XP. Như vậy, làm đúng 10 câu hỏi dạng này, các em sẽ tích lũy được 100 XP.

Hệ thống tích điểm sẽ bắt đầu tính điểm XP cho người dùng từ ngày 1/9/2020. 

Lần đầu tiên có một ứng dụng học tập trả tiền cho học sinh để học nhiều hơn - Ảnh 1.

Cách thức hoàn tiền

Tổng số điểm XP mà người dùng thu thập sẽ được tích lũy và có giá trị trong một tháng, sau đó sẽ được quy đổi bằng voucher gotit với giá trị tương đương vào cuối mỗi tháng.

Người dùng phải tích lũy được tối thiểu 10.000 XP để đạt điều kiện hoàn tiền.

Ví dụ: Trong tháng 9 (tính từ 1/9 - 30/9) các em tích lũy được 30.000XP thì sẽ được quy đổi thành 30.000đ. Các em sẽ nhận được Voucher Gotit 30.000đ trong vòng 7 ngày sau khi bảng kết quả tháng được công bố.

Với chương trình "Tích điểm - Hoàn Tiền", Kiến Guru hy vọng sẽ giúp các em học sinh học thật vui, giảm bớt phần nào áp lực học tập cho các em.

Lần đầu tiên có một ứng dụng học tập trả tiền cho học sinh để học nhiều hơn - Ảnh 2.

Ngoài chương trình "Tích điểm - Hoàn tiền", Kiến Guru xây dựng cho các em lộ trình tự học tại nhà hiệu quả với các tính năng độc đáo:

• Bước 1: 10 - 20 phút xem các video bài giảng ngắn gọn - trọng tâm, có câu hỏi tương tác tránh nhàm chán, để các em ôn lại bài cũ và chuẩn bị kiến thức cho bài mới, giúp nắm chắc nội dung học trên lớp.

• Bước 2: 5 - 10 phút làm bài tập củng cố kiến thức, nhận đáp án được phân tích chi tiết ngay sau khi làm bài. Các em sẽ kịp thời nhận ra mình chưa hiểu rõ nội dung nào, từ đó tìm cách khắc phục để không bị "mất gốc kiến thức".

• Bước 3: Tổng kết kiến thức một cách khoa học với các infographic tóm tắt nội dung bài học ngắn gọn, và hình ảnh sinh động. Các em sẽ không chỉ nhớ kiến thức dễ hơn mà còn hiểu sâu hơn, ko mất thời gian cho việc học thuộc bài...

Lần đầu tiên có một ứng dụng học tập trả tiền cho học sinh để học nhiều hơn - Ảnh 3.

• Cuối cùng: Kiến Guru có hàng trăm bộ đề luyện thi và kiểm tra để các em luyện tập cho các kì thi lớn và nhỏ, giúp các em rèn luyện kĩ năng giải đề và có một tâm lý vững chắc khi vào phòng thi.

Được thành lập vào năm 2019 tại Việt Nam, với mong muốn hỗ trợ và thúc đẩy việc tự học của học sinh, Kiến Guru đã cho ra mắt các gói ứng dụng học tập (dành cho lớp 1-12 với tất cả các môn học chính khóa) và các gói ôn thi (dành cho lớp 9 và 12). Đến nay, Kiến Guru đã gây dựng được sức ảnh hưởng mạnh mẽ và nhận được sự phản hồi tích cực của cộng đồng học sinh ở Việt Nam với hơn 1.200.000 lượt tải chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt.

Để chào mừng năm học mới, ngoài chương trình "Tích điểm - Hoàn tiền" , Kiến Guru còn giảm giá 30% cho tất cả gói học có thời hạn từ 6 tháng trở lên (Nhập ngay mã "CASHBACK") . Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31/8/2020.

• Tải ngay app Kiến để học: bit.ly/taiKienguru

• Hotline: 02836200214

• Link chương trình "Tích điểm - Hoàn tiền": https://bit.ly/3hqJ0zr

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14