Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở "Người ấy là ai" mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:52 04/07/2020

Nữ chính Nhã Uyên chưa thể có một kết cục tốt đẹp ở "Người ấy là ai".

Tập 9 "Người ấy là ai" mùa 3 để lại tiếc nuối cho khán giả khi nữ chính Nhã Uyên chọn nhầm "hoa đã có chủ". Chàng trai đầy thiện cảm Trường Hải xuất hiện cuối cùng với màn lộ diện được mong chờ nhất. Tuy nhiên, anh chàng lộ diện là chàng trai màu đỏ, khiến tất cả mọi người đều bàng hoàng.

Kiến trúc sư trẻ tuổi gửi lời xin lỗi đến nữ chính đồng thời chia sẻ về câu chuyện của mình. Anh có mối tình 9 năm cùng với người yêu, tưởng mọi thứ có thể êm đềm trôi nhưng vài tháng trước cuộc sống của anh có xảy ra một biến cố: "Tháng 1 vừa rồi khi xét nghiệm cơ thể, mình phát hiện có tế bào ung thư trong người", chia sẻ của Trường Hải khiến mọi người bất ngờ.

Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Tuy nhiên đúng với hashtag của mình, Trường Hải đã cho mọi người một cái nhìn khác và #Nghĩkhác: "Mình có vài chục ngàn tế bào ung thư trong khi đó còn lại rất rất nhiều tế bào khỏe mạnh khác trong cơ thể của mình. Em nghĩ rằng không thể vì vài chục ngàn tế bào ung thư đó mà buồn bã... Em bắt đầu tập thiền và yoga, và nhận ra rằng tế bào ung thư cũng là một tế bào, nhưng phát triển tự phát trong cơ thể, vì thế mình cần phải yêu thương chúng như yêu cuộc sống này vậy", những suy nghĩ sâu sắc và lạc quan của anh khiến nhiều người xúc động.

Khi được Trấn Thành hỏi đã có những chuyện gì trong quá khứ tác động khiến cho anh có thể suy nghĩ lạc quan và tích cực như vậy, Trường Hải chia sẻ anh mất mẹ lúc anh học lớp 2 và lên lớp 9 ba anh cũng không còn nữa. Điều đó đã tập cho anh cách nhìn nhận mọi vấn đề bằng những góc nhìn khác nhau, lạc quan nhất dù trong hoàn cảnh nào, trải qua biến cố và nhìn biến cố với cái nhìn khác đi.

Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Tiến Đức là chàng trai phải dừng chân đầu tiên vì nữ chính Nhã Uyên cho rằng anh đã có gia đình. Đúng như dự đoán của nữ chính và Hương Giang, Tiến Đức lộ diện trao cho Nhã Uyên ly rượu đỏ khẳng định bản thân đã có chủ. Lý do tham gia chương trình, Tiến Đức mong muốn sẽ mang công việc bartender của mình đến gần hơn với khán giả. Đồng thời để mọi người nhận định đúng đắn hơn về nghề của mình, đó là công việc đòi hỏi chất xám và là một nghệ thuật thưởng thức. Ngoài ra đi cùng Tiến Đức còn có vợ anh và một bé trai kháu khỉnh.

Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 3.
Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 4.

Chia tay gia đình nhỏ hạnh phúc của Tiến Đức, hành trình tìm kiếm chàng trai độc thân cho nữ chính Nhã Uyên tiếp tục với thử thách "Đuổi hình bắt chữ". Chàng trai tiếp theo phải chia tay chương trình là Quốc Hiệu, Nhã Uyên chia sẻ cô nghe theo trực giác của mình mách bảo chàng trai này đã có chủ. Đồng tình với nữ chính còn có Hương Giang, Thanh Duy và Khánh Thi, riêng Văn Mai Hương nghĩ Quốc Hiệu màu tím.

Đúng với số đông dự đoán, Quốc Hiệu là chàng trai đã có gia đình. Anh mang đến chương trình câu chuyện tình 18 năm cảm động của anh và vợ mình.

Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 5.
Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 6.

Chia tay 2 chàng trai màu đỏ, cơ hội cho Nhã Uyên ngày càng nhiều để chọn đúng chàng trai độc thân. Cuối cùng, Nhã Uyên quyết định chọn kiến trúc sư Trường Hải theo ý kiến của đa số cố vấn, chỉ trừ cô giáo Khánh Thi khuyên cô chọn Đông Khuê.

Lý do Nhã Uyên chọn Trường Hải là mặc dù anh không giỏi về khiêu vũ nhưng cô cảm nhận được sự đàn ông và che chở của anh chàng dành cho mình: "Với một người không biết nhảy mà có thể dẫn dắt được mình, làm chủ được, em nghĩ người ấy rất đàn ông, mạnh mẽ và có thể che chở được cho em".

Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 7.

Màn lộ diện đầu tiên của Phạm Giàu đúng như dự đoán của mọi người, chàng trai màu tím cuối cùng cũng xuất hiện.

Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 8.
Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 9.

Đông Khuê là chàng trai tiếp theo lộ diện. Đúng với dự đoán của dàn cố vấn, Đông Khuê là chàng trai màu xanh đầu tiên xuất hiện từ đầu chương trình đến giờ. Chàng trai đến từ Bình Dương chia sẻ anh có đam mê với âm nhạc và hiện đang kinh doanh nhà hàng. Lỡ hẹn với cô gái, Trấn Thành nói đùa với Đông Khuê: "Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?", khiến mọi người cười òa. Đông Khuê chia sẻ sau khi trải qua nhiều mối tình, anh chỉ muốn điều cuối cùng đó là bình yên.

Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 10.
Lần đầu có đến 3 cực phẩm màu Đỏ ở Người ấy là ai mùa 3, nữ chính cãi lời cô giáo Khánh Thi nên nhận cái kết đắng - Ảnh 11.

Tập tuần sau của "Người ấy là ai" sẽ là sự xuất hiện của các cố vấn cực kỳ sôi nổi: Quang Trung, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân. Nhóm "Cờ cá ngựa" hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị trên hành trình giúp nữ chính tìm được chàng trai độc thân như ý. Tập 10 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 10/07/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm