Lần đầu bỡ ngỡ: Thành viên hụt BLACKPINK và cựu thành viên X1 có pha xử lý đầy cồng kềnh khi trao cúp

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/02/2021

Ai cũng phải bật cười trước màn "rớt não" đầy ngây ngô của bộ đôi hoàn cảnh "lần đầu" này.

Trong tập phát sóng vừa qua của M! Countdown đã ghi nhận một trường hợp vô cùng hài hước, không dễ gì mà bắt gặp được của cặp đôi hoàn cảnh Kim Wooseok (cựu thành viên X1) và Miyeon ((G)I-DLE)

Với Miyeon là lần đầu đảm nhiệm vị trí MC chính thức trên M! Countdown, Wooseok lại là lần đầu giành vị trí số 1 nhận cúp chiến thắng với tư cách solo. Vậy nên không hẹn mà gặp bộ đôi "lần đầu" này lại có màn tung hứng, tương tác đến là hề hước, trao cúp mà cứ như diễn hài vậy.

Lần đầu bỡ ngỡ: Thành viên hụt BLACKPINK và cựu thành viên X1 có pha xử lý đầy cồng kềnh khi trao cúp - Ảnh 1.

Wooseok giành chiến thắng trước Huyna với ca khúc Sugar

Lần đầu bỡ ngỡ: Thành viên hụt BLACKPINK và cựu thành viên X1 có pha xử lý đầy cồng kềnh khi trao cúp - Ảnh 2.

Bởi lần đầu nhận cúp với tư cách nghệ sĩ solo, thế nên anh chàng ăn mừng chiến thắng mà biểu cảm khuôn mặt vô cùng hồi hộp, thấp thỏm

Lần đầu bỡ ngỡ: Thành viên hụt BLACKPINK và cựu thành viên X1 có pha xử lý đầy cồng kềnh khi trao cúp - Ảnh 3.

Đây cũng là tập đầu tiên của M! Coundown mà Miyeon xuất hiện với tư cách MC nên lúc dẫn cũng có những giây phút hết sức căng thẳng, lo lắng

Âu cũng bởi lần đầu, ai cũng bỡ ngỡ, thế nên Wooseok đã có một pha "rớt não" nhẹ, phải trả mic cho MC mà lại cứ đưa nhầm cúp ra. Thậm chí không phải 1 lần mà đến tận 2 lần. Miyeon đã thiếu kinh nghiệm xử lý, lại gặp phải nhân vật "khó nhằn" như vậy khiến cho cô nàng càng thêm lúng túng, muốn xin lại mic mà cứ ngập ngừng mãi.

Cũng may là cuối cùng thì Wooseok cũng tỉnh táo lại, đưa mic cho MC của chương trình. Miyeon đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Còn những nhân vật quần chúng xung quanh, từ bạn dẫn của Miyeon đến các staff của chương trình thì cười như được mùa trước pha xử lý quá đỗi cồng kềnh của hai khổ chủ.

Phát hiện đưa nhầm cúp lần 1 đã đành

Đến lần 2 Woosok vẫn tiếp tục có một pha "lag" nhẹ chưa thể phân định được mic với cúp

Nhân dịp đầu xuân năm mới đã đem tiếng cười đến cho mọi người với màn encore tấu hài thế này. Wooseok và Miyeon quá xứng đáng cho đề cử "bộ đôi hoàn cảnh" năm quá đi thôi.

Sugar - Kim Woo Seok (FanCam No.1 Encore M! Countdown - chú ý từ 0:43)

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm