Lâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau ồn ào cộc cằn trên sóng truyền hình

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:03 07/02/2023

Có thể khán giả sẽ không còn nhìn thấy Lâm Vỹ Dạ xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình như trước.

Thời gian qua, Lâm Vỹ Dạ là cái tên "ăn khách" thường được các nhà sản xuất mời để xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ lại không ít lần vướng phải ồn ào tỏ thái độ khó chịu, cộc cằn với đồng nghiệp.

Mới đây, khi trở thành khách mời trong chương trình The Khang Show, bà xã Hứa Minh Đạt đã tiết lộ về kế hoạch tương lai hạn chế tham gia gameshow, dành thời gian để làm mới mình. Theo đó, nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Show của tôi cũng giảm một phần do tôi muốn có thời gian làm mới mình trong mắt khán giả. 3 năm qua, tần suất tôi xuất hiện trên sóng truyền hình quá nhiều. Đa phần các gameshow truyền hình cũng na ná nhau. Tôi rất sợ khán giả bị bội thực khi thấy hình ảnh Lâm Vỹ Dạ xuất hiện trên sóng truyền hình quá nhiều. Vì vậy, tôi hạn chế nhận show lại".

Lâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau ồn ào cộc cằn trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ cho biết sẽ bớt nhận show lại để tránh làm khán giả bội thực - Ảnh: The Khang Show

Thời điểm đắt show, Lâm Vỹ Dạ cứ dăm ba tuần lại trở thành cái tên gây tranh cãi vì có thái độ khó chịu trên sóng truyền hình. Ở 7 nụ cười xuân, nữ nghệ sĩ từng khiến khán giả bất bình vì hất hết đồ ăn lên người Puka thay vì ăn hết dĩa thức ăn theo yêu cầu của ban tổ chức. Không được nghệ sĩ nào lựa chọn về đội ở show Studio số 6, bà xã Hứa Minh Đạt cũng tỏ thái độ không hài lòng.

Lâm Vỹ Dạ nhiều lần có thái độ khó chịu trên sóng truyền hình - Ảnh: Internet

Lâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau ồn ào cộc cằn trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Nữ nghệ sĩ còn hất đồ ăn lên người Puka. Hành động khiến khán giả bất bình - Ảnh: 7 nụ cười xuân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày