Làm vũ công phụ hoạ mà BTS "đùa nhây" chiếm trọn spotlight của tiền bối, V và Jimin còn ngang nhiên tình tứ

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 03/10/2020

Sự vụ BTS làm backup-dancer cho tiền bối Kim Yeon Ja tại Gayo Daechukje 2018 khiến fan nhớ lại chỉ muốn "độn thổ" vì idol quá lầy.

Nếu bạn lọt hố của BTS bởi Dynamite hay mới nhất là bản remix bài hát cực viral trên mạng xã hội Savage Love thì thật đáng tiếc, bạn đã bỏ lỡ một sự kiện vô cùng đáng yêu tại lễ trao giải Gayo Daechukje 2018 của các "ông hoàng Billboard" mất rồi!

Nổi tiếng toàn cầu, là sự kiện lịch sử 60 năm mới có một lần của Kpop nhưng BTS không thoát khỏi cảnh làm backup-dancer. Tuy nhiên các vũ công phụ hoạ này có phần hơi... ngang ngược khi chiếm chọn spotlight của ca sĩ chính khiến hàng loạt non-fan "đổ cái rầm" những anh chàng đáng yêu này.

Làm vũ công phụ hoạ mà BTS đùa nhây chiếm trọn spotlight của tiền bối, V và Jimin còn ngang nhiên tình tứ - Ảnh 1.

Không chỉ biến lễ trao giải thành concert cá nhân mà còn có màn ending làm lu mờ ca sĩ chính

Ngay từ khi bắt đầu, MC Jin đã khiến các fan phì cười với độ mặn của mình khi chuẩn bị hẳn hoa giấy để thể hiện sự đẹp trai hơn hoa mang tính toàn cầu của mình. 2 MC còn lại là Dahyun (TWICE) và Chanyeol (EXO) nhìn thấy cũng phải cạn lời, chưa gì đã có "linh cảm" đây sẽ là một đêm khó quên rồi đây.

Đẹp trai còn cẩn thận đến từng chi tiết

Làm vũ công phụ hoạ mà BTS đùa nhây chiếm trọn spotlight của tiền bối, V và Jimin còn ngang nhiên tình tứ - Ảnh 3.

Biểu cảm cạn lời của 2 MC còn lại

Tại lễ trao giải, có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhưng có lẽ ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ vẫn là màn ending của BTS với tư cách là backup-dancer bất đắc dĩ cho Amor Fati của tiền bối Kim Yeon Ja.

Trong clip hậu trường Jungkook đã tiết lộ rằng: "Có vũ công trong buổi diễn tập, nhưng họ đã biến mất, vì vậy tôi nghĩ cơ hội đến rồi và chúng tôi học thuộc điệu nhảy ngay lập tức."

Cơ hội của chúng mình đây rồi anh em ơi

Backup-dancer có tâm nhất hệ mặt trời đây rồi

Sân khấu riêng của 2 anh hay gì?

Sung quá nên quẳng bờm luôn cho đỡ vướng!

Ơ hay 2 anh gì ơi, thế xong rồi đây là sân khấu của ai?

Vũ công phụ hoạ vốn là để làm nổi bật cho ca sĩ chính nhưng các chàng trai BTS lại chiếm trọn spotlight mất rồi. Dù vậy cũng gửi tràng pháo tay cho BTS vì nhờ có họ mà bài hát của tiền bối mới có thể hoàn thành một cách trọn vẹn đến viral khắp nơi như vậy luôn. Còn ARMY cũng được dịp nhìn ra được cái thói lầy lội của idol nhà mình.

Xem trọn bộ màn ending của BTS tại đây

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Clip: YouTube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14