Lâm Vinh Hải tiết lộ cơ duyên trở thành "người tình sân khấu của Mỹ Tâm"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:23 18/07/2021

Mỹ Tâm chính là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của Lâm Vinh Hải.

Là Quán quân của Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2012 nhưng Lâm Vinh Hải từ trước đến nay luôn được khán giả nhớ đến là "hot boy của Mỹ Tâm" hay "người tình sân khấu của Mỹ Tâm". Trong tập 6 của Sàn Đấu Vũ Đạo, Lâm Vinh Hải đã có dịp chia sẻ cùng khán giả về cơ duyên đưa anh đến nghề nhảy múa, đặc biệt là trở thành thành viên trong nhóm MTE - nhóm nhảy của Mỹ Tâm.

Lâm Vinh Hải tiết lộ cơ duyên trở thành người tình sân khấu của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Lâm Vinh Hải tiết lộ anh không chủ động tìm đến nghề vũ đạo: "Đó là thời 10 mấy tuổi, lúc đó em đi chơi và thấy mọi người tập nhảy trông rất ngầu. Suốt khoảng 2 tiếng, em thấy người ta làm gì thì em làm theo thôi chứ cũng không hỏi. Lúc đó, một người anh thấy em tập đã ngỏ ý mời em vào nhóm nhảy anh đó sắp thành lập. Em rất bất ngờ vì lúc đó chưa biết gì hết. Sau khoảng 1 năm hoạt động trong nhóm, biết tin chị Mỹ Tâm casting vũ công cho liveshow Sóng Đa Tần, tụi em đi cast và may mắn hầu như tất cả đều đậu. Từ đó, nhóm lấy tên là MTE".

Lâm Vinh Hải tiết lộ cơ duyên trở thành người tình sân khấu của Mỹ Tâm - Ảnh 2.
Lâm Vinh Hải tiết lộ cơ duyên trở thành người tình sân khấu của Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Với Lâm Vinh Hải, Mỹ Tâm có ảnh hưởng hết sức đặc biệt

Lâm Vinh Hải tiết lộ cơ duyên trở thành người tình sân khấu của Mỹ Tâm - Ảnh 4.

Lâm Vinh Hải thường xuất hiện trong MV và các sân khấu của Mỹ Tâm

Quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2012 từng chia sẻ Mỹ Tâm là một trong 3 người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của anh.

Lâm Vinh Hải tiết lộ cơ duyên trở thành người tình sân khấu của Mỹ Tâm - Ảnh 5.

Ngoài ra, trong chương trình, Lâm Vinh Hải còn chia sẻ về căn bệnh thoát vị đĩa đệm từng khiến anh muốn bỏ nghề. Nam biên đạo cho hay quá trình điều trị bệnh tình của mình khá lâu với nhiều bệnh viện, phương pháp khác nhau. Hiện tại, anh tự làm vật lý trị liệu, tập những bài tập giãn cơ nhưng tất nhiên muốn trở lại 100% như trước thì không thể.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm