Làm việc mình yêu, học điều mình thích dành cho các tài năng trẻ kỹ thuật số Châu Á

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/03/2023

Được phát triển trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có nền tảng công nghệ hiện đại là điều mà các bạn trẻ đam mê kỹ thuật số luôn mong muốn.

Làm công việc mình yêu, học những điều mình thích

Các bạn trẻ dù đang là sinh viên sắp tốt nghiệp hay chỉ có kinh nghiệm dưới 1 năm, khi tham gia chương trình "Tài năng trẻ Kỹ thuật số FWD" (FWD Digital Graduate Program) đều có cơ hội trở thành một trong những tài năng trẻ kỹ thuật số tại châu Á của Tập đoàn FWD.

Làm việc mình yêu, học điều mình thích dành cho các tài năng trẻ kỹ thuật số Châu Á - Ảnh 1.

Chương trình "Tài năng trẻ Kỹ thuật số FWD" mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội tiếp cận với những nền tảng công nghệ mới trong ngành bảo hiểm

Là công ty có tốc độ chuyển đổi số nhanh hàng đầu hiện nay, chương trình "Tài năng trẻ Kỹ thuật số FWD" hứa hẹn mang đến các bạn trẻ nhiều cơ hội tiếp cận với những nền tảng công nghệ và ứng dụng kỹ thuật số mới trong ngành bảo hiểm. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội áp dụng tư duy và kiến thức kỹ thuật số của mình vào nhiều dự án khác nhau trong suốt 18 tháng với 3 giai đoạn luân chuyển (mỗi 6 tháng) qua các phòng ban khác nhau. Đặc biệt, các bạn còn được làm việc, giao lưu cùng những tài năng trẻ kỹ thuật số của Tập đoàn FWD tại các thị trường khác ở Châu Á và học hỏi từ những lãnh đạo đầy kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm.

Sau 18 tháng với nhiều trải nghiệm mới mẻ và hữu ích, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội tiếp tục phát triển nghề nghiệp theo mong muốn và phù hợp với chiến lược phát triển của FWD tại Việt Nam.

Những trải nghiệm thú vị và khác biệt

Thực tế cho thấy các tập đoàn lớn luôn là điểm dừng chân mơ ước đối với nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, giúp khai phóng tiềm năng, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, văn hóa chia sẻ và tôn trọng... tất cả những yếu tố này khiến các tập đoàn lớn luôn chiếm top đầu trong các bảng xếp hạng môi trường làm việc tốt nhất.

Làm việc mình yêu, học điều mình thích dành cho các tài năng trẻ kỹ thuật số Châu Á - Ảnh 2.

FWD tạo điều kiện để các bạn trẻ được toả sáng với tài năng của mình

Là một trong những tập đoàn bảo hiểm năng động với thế mạnh về ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tại Châu Á, FWD đang là "điểm đến" hấp dẫn với những tài năng trẻ đam mê kỹ thuật số - những người yêu thích sự cải tiến, tiên phong. Mỗi năm, có rất nhiều tài năng trẻ kỹ thuật số được FWD tìm kiếm trên toàn Châu Á và tạo điều kiện để các bạn được toả sáng với tài năng của mình để cùng FWD thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Các bạn trẻ tham gia "Tài năng trẻ Kỹ thuật số FWD" luôn được khuyến khích thể hiện sức sáng tạo và thế mạnh của bản thân thông qua các dự án kỹ thuật số, hay chương trình Thử thách Sáng tạo (Springboard Innovation Challenge),... nơi các ý tưởng đột phá được ghi nhận và đầu tư triển khai. Đây có thể coi là một yếu tố quan trọng tác động lên lòng nhiệt thành của các bạn trẻ, tạo điều kiện để các bạn thách thức mọi ranh giới, suy nghĩ khác biệt và can đảm thúc đẩy ý tưởng của mình.

Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành những tài năng trẻ kỹ thuật số FWD, bạn có thể tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY. Chương trình đang "mở cửa" chào đón hồ sơ của các ứng viên đến ngày 14/04/2023.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày