Làm thế nào để có được trái tim của "người ấy"?

CTV Vũ Tuyến, Theo VOV 08:41 10/10/2022

Nếu bạn muốn có một mối tình đẹp với người mà bạn đang thương thầm, hãy cố gắng tạo ra những điểm chung giữa hai bạn và hãy dành thời gian cho đối phương. Tham khảo những mẹo dưới đây để có thể gắn kết mối quan hệ của bạn.

Suy nghĩ khác, hành động khác

Bạn không thể mong đợi người bạn yêu đọc được suy nghĩ của bạn và tự họ tìm ra điều mà bạn đang yêu. Hãy hỏi họ về một ngày học tập, cố gắng nói chuyện với họ, mời họ đi xem phim... Một khi họ thấy bạn quan tâm, họ có thể chỉ đáp lại tình cảm và mọi thứ sẽ ổn thỏa. Đừng chờ đợi nhiều năm để người bạn thích nhìn theo cách của bạn, hãy hành động để mọi thứ xảy ra.

Thực hiện những cử chỉ tinh tế

Ngay cả những biểu hiện kín đáo nhất cũng có thể thu hút sự chú ý của người ấy. Khen ngợi trang phục của họ hoặc mỉm cười và chào khi bạn đi ngang qua họ trong hội trường. Sau giờ học, hãy giữ mọi thứ tán tỉnh qua tin nhắn. Nó có thể đơn giản như đặt một câu hỏi, gửi một trò đùa ngớ ngẩn hoặc meme, hoặc chúc mừng họ về chiến thắng gần đây.

Dành thời gian cho họ

Hãy cố gắng ở bên người ấy nhiều nhất có thể. Ngồi bên cạnh họ vào bữa trưa, đề nghị họ trở thành người tập thể dục cùng bạn hoặc thậm chí đề nghị đi chơi vào cuối tuần. Dành thời gian cho họ sẽ mang đến cho hai bạn cơ hội gắn bó và kết nối, mở ra khả năng thu hút lẫn nhau.

Làm thế nào để có được trái tim của người ấy? - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Hãy lắng nghe

Trong khi người kia của bạn chia sẻ thông tin về bản thân, hãy đảm bảo rằng bạn cũng đang lắng nghe câu chuyện của họ. Đặt câu hỏi, tiếp tục tham gia và ghi chú những gì họ nói. Người ấy sẽ thực sự cảm kích khi bạn gửi cho họ một tin nhắn chúc họ may mắn trong bài kiểm tra mà họ tình cờ đề cập vài ngày trước đó.

Tìm hiểu điều họ yêu thích

Nếu bạn muốn thực sự làm quen với ai đó, hãy tìm hiểu xem họ quan tâm đến điều gì. Nếu bạn thấy người yêu của mình đang đi tình nguyện, hãy hỏi họ điều gì đã thu hút họ đến với tổ chức hoặc có thể xem liệu bạn có thể tình nguyện cùng nhau hay không. Nếu bạn được ai đó nói về điều gì đó họ thích, điều đó sẽ khiến người đó có tâm trạng tốt và bạn trở thành một phần của những rung cảm tốt đẹp. Đặt câu hỏi về điều gì quan trọng đối với họ sẽ không chỉ khiến bạn cảm thấy gần gũi với họ hơn mà còn giúp bạn hiểu họ hơn.

Giao tiếp bằng mắt

Nếu bạn thích ai đó và đang ngồi đối diện với họ, hãy giao tiếp bằng mắt trong suốt cuộc trò chuyện. Bạn không cần phải nhìn chằm chằm vào họ khi họ đang đút thức ăn vào miệng, nhưng tránh nhìn xuống khi bạn đang nói chuyện hoặc nhìn xung quanh phòng hoặc nhìn vào điện thoại của bạn. Nếu bạn rời mắt khỏi họ, điều đó sẽ khiến bạn có vẻ không hứng thú hoặc bạn không thực sự muốn nghe câu chuyện của họ. Mặt khác, giao tiếp bằng mắt giúp bạn tự tin hơn, điều này khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn với người đối diện.

Đừng ngại thổ lộ tình cảm của mình

Thay vì giữ kín trong lòng, bạn nên thành thật hoặc “tỏ tình” với đối tượng của mình. Có vẻ điều này sẽ thực sự khó khăn ban đầu, tuy nhiên bạn sẽ hối hận hơn nếu bạn bỏ lỡ họ.

Nghiêm túc

Sự đùa cợt không đáng để bất kỳ ai mất thời gian, và một (hoặc cả hai) bạn có thể bị tổn thương. Chờ đợi hàng giờ - hoặc hàng ngày - để nhắn tin lại, cố gắng khiến họ ghen tị, hoặc phớt lờ họ có thể chỉ khiến họ rời xa bạn. Điều quan trọng là phải trung thực về cảm xúc của bạn, đặc biệt là với chính mình.

Hãy là chính bạn

Một trong những sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải khi tán tỉnh là giả vờ như bạn không thực sự như vậy. Đây là vấn đề, nếu bạn đang giả vờ là một người mà bạn nghĩ rằng người ấy sẽ thích, thì bạn sẽ phải chịu đựng nếu họ bắt đầu thích phiên bản này của bạn vì đó không phải là bạn! Vì thế, từ lần thứ hai bạn bắt đầu đi chơi với người ấy cho đến khi bạn có thể trở thành chính thức, hãy là chính mình vì bạn muốn người ấy thích bạn, chứ không phải là một phiên bản khác của bạn.

Làm thế nào để có được trái tim của người ấy? - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Thể hiện phong cách cá nhân của bạn

Việc là chính mình khi làm quen với ai đó rất quan trọng và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn ăn mặc. Đừng chỉ mặc một bộ trang phục vì bạn nghĩ rằng họ sẽ thích nó hoặc vì những người khác đang mặc nó. Mặc cho chính mình! Phong cách của bạn thậm chí có thể là người bắt đầu cuộc trò chuyện và để đối phương cũng có thể hiểu bạn hơn.

Nói chuyện với bạn bè của bạn

Nói với những người bạn thân của bạn về những gì bạn nói chuyện cùng nhau, những gì họ nhắn tin cho bạn và sau đó đánh giá lại toàn bộ sự việc. Bạn bè có thể thực sự hữu ích trong việc cho bạn quan điểm về toàn bộ tình huống, vì khi bạn đang yêu một ai đó thì rất khó để nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan. Có thể họ thích bạn hơn bạn tưởng! Hoặc có thể, bạn không thích người đó nhiều như bạn nghĩ lúc ban đầu - lúc bạn lần đầu tiên nhìn thấy anh ta trong buổi tập bóng chuyền.

Đừng nói về những người bạn yêu cũ

Bạn không bao giờ nên nói về mối quan hệ cũ, sự yêu thích, tán tỉnh, hẹn hò hoặc chia tay với người yêu mới của bạn. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu người ấy của bạn nói về những tình cảm cũ của họ? Thêm vào đó, đó là cách nhanh nhất có thể huỷ đi mối quan hệ của hai bạn.

Theo Seventeen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm