Lâm Tâm Như "phản dame" cực gắt khi bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đưa con gái đi du lịch cùng Hoắc Kiến Hoa

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 24/03/2020

Hình ảnh vợ chồng Lâm Tâm Như không đeo khẩu trang khi du lịch ở Bali đã khiến netizen chỉ trích dữ dội.

Mới đây, giới truyền thông đưa tin vợ chồng Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa cùng con gái Cá Heo Nhỏ cùng nhau tới Bali du lịch. Hình ảnh cặp đôi này nói cười vô cùng thân mật bên nhau, xóa tan tin đồn ly hôn trước đó. Có không ít ý kiến cho rằng, họ đã quay lại Bali – nơi tổ chức hôn lễ cổ tích 4 năm trước để ôn lại kỷ niệm bên nhau.

Lâm Tâm Như phản dame cực gắt khi bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đưa con gái đi du lịch cùng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 2.

Rộ tin Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như quay lại Bali du lịch sau 4 năm tổ chức hôn lễ.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khi cả thế giới đang lo lắng dịch bệnh COVID-19, không ít người đã lên tiếng chỉ trích cặp đôi này là nhân vật công chúng nhưng lại không làm gương tốt, không đeo khẩu trang khi đi du lịch. Những thông tin về ý thức cộng đồng của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa cũng tràn lan trên mạng xã hội, khiến cho cả hai nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng.

Lâm Tâm Như phản dame cực gắt khi bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đưa con gái đi du lịch cùng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 3.

Những bài viết chỉ trích vợ chồng Lâm Tâm Như không đeo khẩu trang xuất hiện khắp nơi trên mạng xã hội.

Ngay sau khi những bài báo chỉ trích 2 vợ chồng không đeo khẩu trang, Lâm Tâm Như đã lên tiếng đáp trả cực gắt: "Ảnh năm ngoái, giờ còn đem ra xào lại à". Động thái của nàng "Tử Vy" cũng nhận được sự đồng tình của cư dân mạng: "Haha, Lâm Tâm Như nên 'gắt' như vậy, đừng có mỗi ngày đều bôi đen Lâm Tâm Như nữa, để cô ấy yên đi", "Tỷ tỷ của tôi lần đầu tiên chia sẻ lại bài viết như vậy, có vẻ tức giận thật rồi", "Antifan rảnh quá không có việc gì à, thật đáng ghét",…

Lâm Tâm Như phản dame cực gắt khi bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đưa con gái đi du lịch cùng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như chia sẻ lại 1 bài viết chỉ trích vợ chồng cô và "phản dame" cực gắt.

Thực tế, từ những động thái gần đây của Lâm Tâm Như, có thể thấy được cô luôn hết sức quan tâm tới việc chống lại dịch bệnh. Cô cũng nhiều lần đăng ảnh đeo khẩu trang trên mạng xã hội, làm 1 tấm gương tốt cho người hâm mộ.

Lâm Tâm Như phản dame cực gắt khi bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đưa con gái đi du lịch cùng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 5.
Lâm Tâm Như phản dame cực gắt khi bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đưa con gái đi du lịch cùng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 6.

Nữ diễn viên luôn quan tâm với tình hình dịch bệnh và làm gương tốt cho fan.

Lâm Tâm Như phản dame cực gắt khi bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đưa con gái đi du lịch cùng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 7.
Lâm Tâm Như phản dame cực gắt khi bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đưa con gái đi du lịch cùng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 8.

Thường xuyên bị đồn ly hôn, trục trặc nhưng cả hai vẫn dành nhiều tình cảm và sự quan tâm lặng thầm cho nhau

Nguồn: iFeng

Lâm Tâm Như phản dame cực gắt khi bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đưa con gái đi du lịch cùng Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm