Lâm Tâm Như ra mà xem Hoắc Kiến Hoa được fan nam tỏ tình táo bạo: "Em sẽ vì anh mà 'bẻ cong' giới tính"

Nhã An, Theo Tổ quốc 21:01 21/03/2020

Hoắc Kiến Hoa đã gặp phải 1 ca "khó đỡ" ngay tại sự kiện tuyên truyền phim diễn ra cách đây không lâu.

Mới đây, cộng đồng fan của Hoắc Kiến Hoa cùng nhau chia sẻ 1 clip cực hot tại buổi tuyên truyền bộ phim "Có Lẽ Là Mùa Đông" diễn ra cách đây nhiều tháng. Điều đáng nói, trong clip này, 1 fan nam "cứng cựa" của ông xã Lâm Tâm Như đã có màn "tỏ tình" cực kỳ táo bạo đối với tài tử họ Hoắc. Màn đối thoại của cả hai gây sốt mạng xã hội, khiến netizen phải "réo gọi" Lâm Tâm Như vào cuộc.

Màn "tỏ tình" cực kỳ táo bạo của fan Hoắc Kiến Hoa dành cho nam diễn viên

Fan nam này bày tỏ như sau: "Em là 'trai thẳng', bình thường em sẽ không nói những câu như 'Tôi thích bạn', 'Tôi yêu bạn', nhưng hôm nay em thực sự muốn nói: Hoa ca, em vô cùng yêu anh! Từ cấp 3 được xem 'Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3', em đã yêu anh nhiều lắm rồi". Hoắc Kiến Hoa từ tốn đáp: "Xin lỗi bạn, tôi cũng là trai thẳng", sau đó là tràng cười của các fan nữ rộ lên khắp nơi, tuy nhiên fan nam này tiếp tục "tấn công" mạnh mẽ hơn: "Vì anh, em có thể bẻ cong giới tính".

Đến nước này, Hoắc Kiến Hoa "lảo đảo", không thể "đỡ" nổi câu tỏ tình thẳng thắn và trực diện của bạn fan này, chỉ biết cười ngượng. Còn với các fan có mặt trong sự kiện này vỗ tay, cười nói vô cùng nhiệt tình.

Hoắc Kiến Hoa choáng váng trước lời tỏ tình của fan nam, quyết "bẻ cong giới tính" vì anh

Phía dưới bài đăng này, các fan bình luận như sau: "Tỏ tình thế kia thì Hoắc Kiến Hoa lảo đảo là đúng haha", "Sức hút của người đàn ông có vợ vẫn lớn tới nhường này sao", "Lâm Tâm Như mau ôm chồng chạy về thôi", "Tôi ước có Lâm Tâm Như ở đây để xem chị ấy phản ứng như thế nào, chắc chắn là sẽ rất buồn cười",...

Một vài hình ảnh từ sự kiện:

Lâm Tâm Như ra mà xem Hoắc Kiến Hoa được fan nam tỏ tình táo bạo: Em sẽ vì anh mà bẻ cong giới tính - Ảnh 4.
Lâm Tâm Như ra mà xem Hoắc Kiến Hoa được fan nam tỏ tình táo bạo: Em sẽ vì anh mà bẻ cong giới tính - Ảnh 5.
Lâm Tâm Như ra mà xem Hoắc Kiến Hoa được fan nam tỏ tình táo bạo: Em sẽ vì anh mà bẻ cong giới tính - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm