Sau bao năm, cuối cùng Triệu Vy đã lên tiếng về tin đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với Lâm Tâm Như

LT, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 02/03/2020

Đây là lần hiếm hoi Triệu Vy nhắc tới tin đồn về mối quan hệ bất hòa với Lâm Tâm Như.

Dù nổi tiếng là cặp "hảo tỷ muội" bấy lâu nay nhưng Triệu VyLâm Tâm Như vẫn không tránh khỏi tin đồn bất hòa. Nguồn cơn xuất phát từ vụ việc Lâm Tâm Như bị phát hiện từng giấu một con rối trong tủ quần áo khi tham gia một show truyền hình thực tế. Điều khiến nhiều người bàn tán là con rối này có dán mặt Triệu Vy và bị đâm kim nhiều chỗ trên người.

Sau đó, nhà sản xuất của "Hoàn Châu Cách Cách" đã lên tiếng giải thích đây là vật mà ekip quay Lâm Tâm Như đã làm để tăng hiệu quả chương trình, hoàn toàn không liên quan đến nữ diễn viên, nhưng netiezen vẫn bán tín bán nghi về mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" giữa hai nàng "Cách Cách".

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng với Lâm Tâm Như - Ảnh 1.

Dù là bạn bè thân thiết hơn 20 năm qua nhưng Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn vướng tin đồn bất hòa.

Trong chương trình "Vương bài đối vương bài", Triệu Vy đã lần đầu lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Lâm Tâm Như. Cụ thể, khi MC hỏi về chuyện bất hòa với Hạ Tử Vy, "Én Nhỏ" tỏ ra bất ngờ và hài hước hỏi vặn lại: "Thật sự là có tin đồn đó sao, sao tôi không biết, hay là chuyện này từ miệng anh mà ra".

Sau đó, cô khẳng định: "Những clip mâu thuẫn giữa chúng tôi đều là clip cố tình cắt ghép. Tôi và Lâm Tâm Như vẫn chia sẻ với nhau trên nhóm chat chung, cả hai đều cảm thấy chúng thật buồn cười". Triệu Vy cũng nhấn mạnh thêm: "Đối với một sự việc nào đó, những người khác nhau sẽ có những góc nhìn và cách lý giải khác nhau, từ đó mới dễ dàng gây ra những hiểu lầm và suy nghĩ sai lệch không đáng có".

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng với Lâm Tâm Như - Ảnh 2.
Triệu Vy lên tiếng về tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng với Lâm Tâm Như - Ảnh 3.

Triệu Vy ngạc nhiên khi bất ngờ bị hỏi về tin đồn bất hòa với Lâm Tâm Như.

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng với Lâm Tâm Như - Ảnh 4.

"Én Nhỏ" chia sẻ cô và Lâm Tâm Như có một nhóm chat chung với bạn bè, tại đây hai người đã chia sẻ cho nhau những clip về tin đồn mâu thuẫn, tất cả các clip này đều do cố ý cắt ghép mà thành.

Trên thực tế, mối quan hệ của Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn rất tốt đẹp suốt hơn 20 năm qua. Hai nàng "Cách Cách" nổi tiếng thường xuyên tụ họp và xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Giữa cả hai cũng không hề có khoảng cách hay sự kiêng kị nào. Do đó, chia sẻ của Triệu Vy chỉ càng thêm khẳng định tình bạn bền chặt của họ.

Nguồn: QQ


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm